Home / Làm Đẹp / Nâng mũi L-line giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi L-line giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi L-line giá bao nhiêu tiền lọt vào danh sách “top câu hỏi” nhận nhiều sự quan tâm nhất từ những người đang có ý định làm đẹp bằng phương pháp này.

Nâng mũi L-line là gì?

Nâng mũi L-line là một cách gọi khác của nâng mũi tạo dáng L-line. Kỹ thuật nâng mũi L-line tạo hình chiếc mũi giống hình chữ L với sống mũi thẳng, trụ mũi cao hình chữ A.

Dáng L-line nhìn chung hợp với những gương mặt góc cạnh, ưa thích phong cách cá tính cho diện mạo mới sang chảnh hơn.

Nâng mũi L-line là tổng hợp của các kỹ thuật nâng mũi bao gồm nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, và nếu cần thiết sẽ kết hợp cả phẫu thuật thu gọn đầu mũi và thu gọn cánh mũi. Mục đích của nâng mũi L-line sẽ là cải thiện toàn bộ dáng mũi.

Dáng L-line nhìn chung hợp với những gương mặt góc cạnh, ưa thích phong cách cá tính cho diện mạo mới sang chảnh hơn.

Nâng mũi L-line sẽ khắc phục những khuyết điểm về mũi thường thấy như mũi hếch, mũi ngắn, mũi tẹt, mũi gãy,… nhằm tạo điểm nhấn cho khu vực trung tâm của khuôn mặt. Sụn sử dụng để nâng mũi tính tương thích cao, ổn định lâu dài, không xảy ra biến chứng. Dù cho những điều này còn ảnh hưởng bởi các điều kiện khách quan và chủ quan khác.

>>> Đọc thêm: Địa chỉ nâng mũi L Line 2 lớp ở đâu đẹp?

Nâng mũi L-line giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi L-line giá bao nhiêu tiền không có một con số cố định, cụ thể. Mỗi thẩm mỹ viện sẽ niêm yết một mức giá khác nhau dựa trên những yếu tố về tay nghề bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, chất liệu độn sử dụng,… Do vậy để nói về vấn đề nâng mũi L-line giá bao nhiêu tiền, sẽ chỉ mang tính ước lượng.

Theo thống kê tại một vài trung tâm làm đẹp nổi tiếng, mỗi tháng trung bình có đến hàng chục ca phẫu thuật nâng mũi L-line. Điều này chứng tỏ nhu cầu làm đẹp của mọi người, đặc biệt theo “trend” là rất cao. Mặc dù công nghệ nâng mũi L-line đều nhận chuyển giao từ các Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế hàng đầu, cộng với hệ thống cơ sở vật chất tân tiến nhập khẩu chính hãng,… nhưng mức chi phí lại được đánh giá là rất Việt Nam. Một ca nâng mũi L-line sẽ dao động trong khoảng từ trên 10 triệu đồng.

Mỗi thẩm mỹ viện sẽ niêm yết một mức giá khác nhau dựa trên những yếu tố về tay nghề bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, chất liệu độn sử dụng,…

Do công nghệ sử dụng khác nhau, nên chi phí sẽ dao động ở các mức 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu,… đồng.

Khách hàng, do đó, được thoải mái tự do lựa chọn công nghệ phù hợp với nhu cầu và tình trạng mũi của mình dựa trên những thông tin tư vấn của bác sĩ.

Dù mức chi phí là bao nhiêu, thì điều quan trọng hàng đầu vẫn nằm ở yếu tố chất lượng, an toàn, hiệu quả thẩm mỹ.

Dân gian có câu “của rẻ là của ôi” và “đắt sắt ra miếng”, cũng đều ẩn chứa những ý nghĩa riêng, rất hợp lý để căn cứ vào soi xét trước khi quyết định nâng mũi L-line ở đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!