Home / Làm Đẹp / Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến nâng mũi theo phong cách Hàn Quốc. Tuy nhiên còn không ít người băn khoăn nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Cùng tìm hiểu nhé!

Nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào?

Trước hết để biết nâng mũi Hàn Quốc có tốt không, bạn cần hiểu cụ thể về phương pháp làm đẹp này. Nói một cách dễ hiểu thì phẫu thuật nâng mũi là việc sử dụng chất liệu độn đưa vào giữa xương và da mũi giúp cải thiện dáng mũi thấp tẹt trở nên cao thon hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng cao sống mũi sử dụng sụn nhân tạo giúp cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt tạo mũi đẹp đạt tỉ lệ vàng, hài hòa với gương mặt và phần đầu mũi sử dụng sụn tự thân đảm bảo an toàn cho mũi.

Đối vối phần sống mũi, sử dụng sụn sinh học định hình. Đây là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, dễ cắt gọt sao cho phù hợp với dáng mũi, có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng, đặc biệt duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Còn sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng, an toàn với người sử dụng.

Trường hợp nên nâng mũi Hàn Quốc

  • Dáng mũi hơi thấp, tẹt
  • Đầu mũi cao vừa phải nhưng phần thân mũi thấp
  • Mũi không cân đối
  • Sửa mũi hỏng sau khi nâng
  • Chỉnh hình mũi sau chấn thương

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, được Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê nhận chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, bảo hành kết quả lâu dài, bền vững nhất.

Quá trình nâng mũi Hàn Quốc tại đây được tiến hành trong phòng tiểu phẫu vô trùng với đầy đủ các trang thiết bị vật chất hiện đại, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo, rèn luyện tại các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay.

Đặc biệt, tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê đã áp dụng thành công phương pháp nâng mũi Demi-5D hiện đại nhất, dành cho những người mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn một cách toàn diện. Kỹ thuật này là tiêu chuẩn và trở thành khái niệm mới cho một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không

Nâng mũi Demi-5D Dr.Hải Lê bản chất là phương pháp tái cấu trúc lại mũi ở mức vừa phải nhưng đảm bảo cho mũi sau phẫu thuật đạt được chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt nhất. Kỹ thuật thẩm mỹ dáng mũi được nghiên cứu và ứng dụng thành công trong việc chỉnh hình dáng mũi trên mọi góc độ.

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Mọi ca nâng mũi tại Dr.Hải Lê được thực hiện nghiêm ngặt theo quy chuẩn y tế, trước tiên là các bác sĩ thăm khám tư vấn tạo dáng mũi, đo vẽ lại hình dáng phù hợp nhất, gây tê cục bộ vùng mũi, bóc tách khoang mũi đưa chất liệu độn vào, kết thúc quá trình phẫu thuật bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Chỉ sau khoảng 40 phút sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao thon, đem lại né thanh tú mà hài hòa cho tổng thể gương mặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!