Home / Làm Đẹp / Nâng mũi giá 5 triệu tin được không?

Nâng mũi giá 5 triệu tin được không?

Có vô vàn những thông tin quảng cáo hấp dẫn về các phương pháp nâng mũi hiện nay. Có những cơ sở quảng cáo nâng mũi giá 5 triệu, liệu có an toàn không?

Nâng mũi giá 5 triệu tin được không

Nâng mũi giá 5 triệu tin được không?

Hiện nay đang rộ phong trào làm đẹp không phẫu thuật bằng chất làm đầy – filler. Phương pháp này ngay sau khi xuất hiện đã khiến phái đẹp điên đảo bởi tính đơn giản, nhẹ nhàng, không cần đụng chạm dao kéo lại cho hiệu quả tức thời.

Đây là phương pháp làm đẹp đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng mũi kim siêu nhỏ đưa chất làm đầy vào vùng mũi cần chỉnh hình, không đau và hoàn toàn không để lại dấu vết. Khi được tiêm vào mũi, Filler sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày giúp làm đầy và nâng cao sống mũi. Đồng thời,  bác sĩ sẽ nắn chỉnh tạo hình dáng mũi thon gọn và phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Như vậy, bạn không cần chịu đựng phẫu thuật đau đớn mà vẫn sở hữu dáng mũi cao thon chỉ sau khoảng 15 phút.

Tuy nhiên, bên cạnh thời gian nâng mũi siêu nhanh thì giá cả của dịch vụ này cũng khiến nhiều người giật mình. Một số cơ sở tự nhận là được Bộ y tế cấp phép nhưng thực tế là hoạt động chui, sử dụng những loại filler kém chất lượng với giá thành siêu rẻ. Những cơ sở này không ngần ngại quảng cáo nâng mũi chỉ 3 triệu, nâng mũi giá 5 triệu… khiến nhiều chị em bị cuốn hút vì ham rẻ.

Bên cạnh đó còn nhiều cá nhân tự nhận mình có kinh nghiệm và nhận tiêm filler với giá siêu hạt rẻ. Ví dụ như một người dùng Facebook có tên V.Q.A đưa ra lời chào mời tiêm Filler mũi, má baby với giá 500.000 đồng/1cc, địa chỉ tại đường Láng, Hà Nội.

Nâng mũi giá 5 triệu tin được không? Bị hấp dẫn bởi những quảng cáo có cánh đã có rất nhiều chị em tìm đến phương pháp tiêm filler để thỏa ước mơ có chiếc mũi đẹp như ý. Tuy nhiên, ngày càng nhiều những trường hợp khổ sở vì biến chứng sau khi tiêm khiến phái đẹp hoang mang.

Nếu không may bị nhiễm trùng, cần phải loại bỏ chất làm đầy đã tiêm vào và chiếc mũi không còn được như xưa nữa. Nếu muốn sửa lại hình dáng vùng mũi sẽ phải trải qua phẩu thuật chỉnh sửa mũi. Nhưng cần đợi vết thương đã hồi phục hoàn toàn, sau khoảng 6 tháng.

Làm đẹp bằng chất làm đầy được giới chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Tuy nhiên quy trình thực hiện cần đúng quy chuẩn y tế, chất liệu filler sử dụng phải được FDA cấp phép và được được Bộ Y tế cho phép lưu hành tại Việt Nam.

Nếu tiêm Filler kém chất lượng, các chất đó sẽ không tự tiêu hủy, gây ra những biến chứng nghiêm trọng như chất tiêm vào bị vón cục, gây sưng tấy, nhiễm trùng chảy mủ, mũi biến dạng, thậm chí hoại tử.

Do vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân và để sở hữu được dáng mũi đẹp như mong đơi, bạn cần sáng suốt lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và tuyệt đối không ham rẻ khi chưa tìm hiểu kỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!