Home / QC / Nâng mũi Demi-5D vẻ đẹp hoàn mỹ đến từng milimet

Nâng mũi Demi-5D vẻ đẹp hoàn mỹ đến từng milimet

Nâng mũi Demi-5D là giải pháp cứu cánh cho những người sở hữu mũi thấp tẹt muốn sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi Demi-5D sử dụng kỹ thuật hiện đại, được nghiên cứu và ứng dụng thành công trong việc chỉnh hình dáng mũi trên 5 góc độ: Trực diện, trái, phải, trên, dưới phù hợp với nhân tướng học của từng người.

Đúng như tên gọi của nó, nâng mũi Demi-5D mang đến dáng mũi hoàn hảo ở 5 góc độ:

  • Nhìn trực diện: Khi nhìn thẳng, trục mũi Demi-5D Dr.Hải Lê phải thẳng với độ dài của mũi phải bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Vị trí chân cánh mũi chính là điểm rơi của hai góc mắt, độ cao của sống mũi từ 9-11 (mm), độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi bằng khoảng 1/3 chiều dài mũi. Nghĩa là khi nhìn thẳng mũi Demi-5D, Dr.Hải Lê sẽ có dáng mũi đẹp hoàn hảo, thanh tú, rạng ngời.
  • Góc trái, phải: Chiều dài mũi Demi-5D Dr.Hải Lê sẽ bằng chiều cao của tai và bằng 1/3 chiều dài gương mặt với tiêu chuẩn gốc tạo bởi trụ mũi – môi trên ở nam giới là 90 độ và nữ giới là 100 – 105 độ, gốc tạo bởi ấn đường và sóng mũi khoảng 120 độ. Hay nói cách khác ở góc nhìn nghiêng một phần sống mũi và chóp mũi phải nhô hơn hẳn so với khuôn mặt, với độ cong tự nhiên từ phần sống mũi đến đầu mũi và chóp mũi.
  • Góc trên, dưới:  Đây là một tiêu chí đặc biệt nhất mà công nghệ nâng mũi Demi-5D làm được đó là tạo được chiều dài từ chóp mũi đến chân lỗ mũi sẽ bằng 1/3 chiều dài mũi để đảm bảo phần đầu mũi chuẩn hình chữ A, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.

Không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp hoàn mỹ đến từng góc độ. Nâng mũi Demi  5D sử dụng chất liệu cao cấp của Hàn Quốc với độ tương thích 99%, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm như mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi sau khi nâng mũi.

Quy trình nâng mũi Demi-5D được thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa, từng bước thực hiện đều nghiêm ngặt và chuyên nghiệp:

Tư vấn dịch vụ Nâng mũi Demi-5D Dr.Hải Lê

Bác sĩ thăm khám, đo vẽ

Sát trùng và tiêm tê

Tiến hành tiểu phẫu nâng mũi Demi-5D – Dr.Hải Lê

Những hình ảnh thực tế  trước và sau của khách hàng đã nâng mũi Demi-5D

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!