Home / Làm Đẹp / Nâng mũi có đeo kính được không?

Nâng mũi có đeo kính được không?

Công nghệ nâng mũi ra đời giúp nhiều người đánh thức sự tự tin trong mình, không còn mặc cảm về dáng mũi thô, thấp, bè… nhiều khuyết điểm nữa. Tuy nhiên, sau khi thực hiện phẫu thuật, khá nhiều người tỏ ra lo ngại về việc sinh hoạt hàng ngày phải làm sao để không tác động gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Đặc biệt là những băn khoăn, lo lắng xung quanh vấn đề nâng mũi có đeo kính không.

Đọc thêm:

  • Nâng mũi có được ăn cá được không?
  • Nâng mũi bao lâu thì tập thể dục được?

Nâng mũi có đeo kính được không?

Lo lắng chung của rất nhiều người là sau khi nâng mũi, chất liệu sụn được đưa vào sẽ biệt lập với các cấu trúc khác trong khoang mũi và dễ bị xê dịch khi vận động mạnh, đeo kính hoặc trang điểm. Thực chất, thời gian đầu bạn nên hạn chế tác động lên vùng mũi để tránh tình trạng, sau khoảng 1 tháng khi mũi đã hoàn toàn ổn định thì bạn đeo kính, trang điểm, vận động như bình thường.

Đối với những người mắc các tật khúc xạ, khi đi nâng mũi cần chú ý không nên đeo kính trong khoảng thời gian một tháng. Cần nghiêm túc thực hiện bởi vì lúc này cấu trúc mũi còn rất yếu, gọng kính đè lên sống mũi sẽ dễ khiến lệch, cong hoặc vẹo sống mũi sang một bên. Bạn nên đeo kính áp tròng một thời gian để dễ dàng làm việc cũng như bảo vệ mắt của mình.

Chăm sóc sau nâng mũi để có dáng mũi hoàn hảo nhất

Bên cạnh thắc mắc nâng mũi có đeo kính được không thì các bác sĩ cũng khuyên bạn nên làm một số điều sau để mũi nhanh được phục hồi:

  • Không được để nước dính vào vết khâu
  • Kiêng ăn một số đồ ăn như xôi nếp, rau muống, thịt bò, rau lang, trứng và hải sản trong 2 tháng đầu dễ gây nên sẹo lồi, mưng mủ.
  • Tránh xa việc nặng, cúi gập người quá nhiều trong khoảng 3 -4 tuần đầu sau khi phẫu thuật nâng mũi.
  • Tránh tác động mạnh lên vùng mũi như ngoáy mũi, chà xát vào đầu mũi trong 3 – 4 tuần đầu.
  • Trong 2 tuần nên nằm ngửa để không ảnh hưởng đến dáng mũi, không được nằm nghiêng.
  • Kiêng trang điểm trong 4 tuần để không gây hại cho da.

Cùng với đó, bạn hãy xác định cho mình địa chỉ nâng mũi mũi đẹp và an toàn, đây là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý.
Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một trong những địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, tại đây ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi Demi-5D được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài, cùng đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, liên tục cập nhật những xu hướng trên thế giới sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi thon gọn, thanh tú và đẹp tự nhiên.

Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề nâng mũi có đeo kính được không. Nếu bạn có thắc mắc muốn tham khảo ý kiến chuyên gia, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900.55.55.55.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!