Home / Làm Đẹp / Nâng mũi có bị sẹo không?

Nâng mũi có bị sẹo không?

Hỏi: Thưa bác sĩ, em đang có băn khoăn khi mong muốn thực hiện dịch vụ nâng mũi. Đúng là mũi em có khuyết điểm, to, bè, rộng và thấp tẹt, xong em cũng rất sợ nếu nâng mũi để lại sẹo thì em không muốn làm. Không biết có phương pháp nâng mũi nào an toàn, có tính thẩm mỹ cao ạ. Bác sĩ tư vấn thêm cho em rõ nâng mũi có bị sẹo không ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ!

(Hòa Nguyễn – Cao Bằng)

Đáp: Chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê giải đáp:

Cảm ơn bạn Hòa Nguyễn đã quan tâm tới dịch vụ tư vấn và làm đẹp của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, chúng tôi sẽ chuyển câu hỏi của bạn Nâng mũi có bị sẹo không cho chuyên gia thẩm mỹ trả lời cho bạn – Người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, tu nghiệp trong lĩnh vực này trong và ngoài nước, nên với giải đáp của chuyên gia Dr.Hải Lê, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng nhé.

Nâng mũi là ca tiểu phẫu tương đối đơn giản

nang-mui-co-seo-khong

Nâng mũi không giống như nâng ngực, nâng mũi chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản. Nhưng nói là đơn giản vẫn đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, thành thạo các thao tác, kỹ thuật, mổ, rạch. Để ca phẫu thuật thành công và nhẹ nhàng, yếu tố bác sĩ chiếm 1/3 hiệu quả ca mũi đẹp.

Ban đầu, bác sĩ sẽ đo vẽ kỹ thuật để khi thực hiện các thao tác đạt chuẩn hơn. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi và rạch đường mổ bên trong khoang mũi, tách bóc tạo khoảng trống để đưa sụn mũi vào. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ y khoa để kết thúc. Và chỉ sau 45 – 60 phút là bạn đã có một dáng mũi cao, thanh tú như ý. Không còn tình trạng mũi tẹt vĩnh viễn nữa.

Tìm hiểu thêm:

  • Cập nhật giá nâng mũi s line 2 lớp ngay tại đây
  • Bạn có biết nâng mũi sline giữ được bao lâu?

Nâng mũi có bị sẹo không?

Trên đây là quy trình bước thực hiện của một ca nâng mũi, bạn có thể hình dung được, nên khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp cho mình, hãy cẩn trọng trong việc giao nhan sắc của mình cho bác sĩ nào thực hiện, có như vậy nâng mũi không để lại sẹo và an toàn.

Sau khi nâng mũi nên kiêng gì?

Ngoài ra, để tránh sẹo sau nâng mũi, bạn nên kiêng một số đồ ăn theo chỉ định bác sĩ như:

– Rau muống: tránh sẹo lồi

– Đồ hải sản: cá, tôm, cua… tránh ngứa ngáy và vết thương lâu lành

– Đồ nếp: xôi, bánh nếp… tránh sẹo sau hậu phẫu

Trên đây là những tư vấn của bác sĩ về băn khoăn nâng mũi có bị sẹo không của bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 01692.636.999 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!