Home / Làm Đẹp / Nâng mũi bị cao quá phải khắc phục thế nào?

Nâng mũi bị cao quá phải khắc phục thế nào?

Chỉnh sửa mũi để đẹp hơn không có gì là xấu vì thế mà chúng ta mong muốn sở hữu dáng mũi cao tây để khuôn mặt trở nên thanh tú hơn. Nhưng không may nâng mũi bị cao quá thì phải khắc phục như thế nào?

Mũi cao – giải pháp làm đẹp thời thượng

Như bạn đã biết, không phải ai khi sinh ra trên đời cũng may mắn sở hữu một khuôn mặt chuẩn tỉ lệ “vàng”. Chính vì vậy, nếu bạn cảm thấy tự ti ở đâu thì có thể nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa bộ phận đó. Có đến 90% chị em phụ nữ chọn phẫu thuật nâng mũi để thay đổi diện mạo của mình bởi mũi nằm ở vị trí trung tâm, tiếp cận ánh mắt người đối diện đầu tiên.

Khi đến các cơ sở thẩm mỹ làm dịch vụ nâng mũi thì đa số chị em phụ nữ đều yêu cầu bác sĩ “phẫu thuật nâng mũi cao tây” vì 1 suy nghĩ rằng, mũi cao tây mang đến nét thanh tú, sang trọng, quý phái và quyến rũ hơn hẳn những dáng mũi thông thường.

Nhưng bạn cần lưu ý nhé, cao ở mức độ phù hợp với tổng thể khuôn mặt bạn mới là đẹp, còn cao quá thì sẽ khiến bạn trở nên gượng gạo,  mất đi nét tự nhiên riêng biệt.

Nâng mũi bị cao quá phải khắc phục thế nào?

Nếu không may gặp phải tình trạng nâng mũi bị cao quá, bạn cũng không nên quá lo lắng, vội vàng, hãy bình tĩnh tìm cách giải quyết. Việc đầu tiên cần làm là nhanh chóng tìm đến các Viện Thẩm mỹ uy tín, nơi hội tụ những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu để thăm khám và tìm ra biện pháp xử lý hiệu quả nhất. Đừng để tình trạng chiếc mũi hỏng khiến bạn cảm thấy xấu hổ lấn át lý trí để rồi mọi chuyện ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi hiện tại và đưa ra phương hướng xử lý cho bạn. Tiếp đến, bác sĩ tháo chất liệu độn cũ ra, đợi cho vết thương ổn định rồi mới tiến hành nâng dáng mũi mới cho bạn.

Đay được cho là quá trình phẫu thuật sửa mũi. Để sửa nâng mũi bị cao quá, bác sĩ sẽ phải tính toán đúng chiều cao, kích thước mũi, sao cho mũi có chiều cao vừa phải và hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Về mặt kỹ thuật, những ca sửa lại mũi bị nâng cao quá có kỹ thuật khó hơn nhiều so với lần phẫu thuật đầu, vì kích thước mũi đã được thu nhỏ lại, đòi hỏi bác sĩ phải thực sự khéo léo, cẩn thận, tránh xâm lấn và tổn thương đến cấu trúc vùng mũi.

Lưu ý cần biết để tránh gặp phải trường hợp nâng mũi bị cao quá

Chiếc mũi với sóng mũi cao, cánh mũi nhỏ luôn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá một khuôn mặt đẹp. Tuy nhiên, nếu cao quá so với tỉ lệ khuôn mặt thì sẽ không cân đối, thậm chí còn tự “biến” mình thành thảm họa của phẫu thuật thẩm mỹ.

Vì vậy bạn cần lưu ý, đừng quá tham lam chiếc mũi cao, đừng yêu cầu độ cao của mũi mà hãy lắng nghe ý kiến của bác sĩ trực tiếp thăm khám và tiến hành. Một bác sĩ thẩm mỹ giỏi không chỉ là người có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm lâu năm mà còn là người sở hữu đôi mắt tinh tường, óc thẩm mỹ tốt.

Ngoài việc có đội ngũ bác sĩ vững tâm, vững tay nghề, Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê đã và đang ứng dụng thành công những phương pháp nâng mũi hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay như nâng mũi Demi-5D, nâng mũi Medi-Form, nâng mũi L-line 2 lớp Double-L, nâng mũi S-line 2 lớp Double-S.

Những phương pháp này sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, thon gọn tự nhiên và hơn hết là hài hòa với gương mặt, khắc phục được những hạn chế của các phương pháp nâng mũi cũ hay mắc phải như: bóng đỏ, lộ sóng mũi, mũi bị biến dạng do va chạm. Đồng thời, các phương pháp cũng đảm bảo phù hợp với từng khuôn mặt, điều kiện kinh tế. Hãy đến với Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt từ các công nghệ nâng mũi hàng đầu Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!