Home / QC / Nâng cung mày được thực hiện như thế nào?

Nâng cung mày được thực hiện như thế nào?

Bước vào tuổi trung niên, những dấu hiệu của lão hóa xuất hiện ngày một rõ nét, đặc biệt là hiện tượng mí mắt sụp xuống, lông mày sa trễ khiến đôi mắt trông già nua và kém sức sống. Phương pháp nâng cung mày chính là pháp cứu cánh cho tình trạng này. Vậy nâng cung mày là như thế nào?

Nâng cung mày là gì?

Dấu hiệu lão hóa xuất hiện là khi vùng da quanh mắt mất đi độ đàn hồi, da bị chùng, giãn do cơ nâng mắt yếu đi và đôi mắt dễ bị tích nước, mỡ thừa khiến cho phần chân mày bị xệ xuống.

Kỹ thuật nâng chân mày là phương pháp khắc phục tình trạng xệ chân mày một cách nhanh chóng bằng cách nâng phần chân mày lên trên giúp đôi chân mày cao, thanh thoát hơn,  đồng thời loại bỏ da trùng quanh mắt để mắt không còn bị sụp mí.

Nâng chân mày là gì? Đây thực tế là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da bị trùng quanh mắt rồi đưa cung mày lên cao hơn giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, phương pháp nâng chân mày này không để lại sẹo vì đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát vào cung mày nên không hề ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với kỹ thuật nâng cung chân mày mới nhất tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê sẽ mang đến cho bạn đôi lông mày đẹp tự nhiên và cân đối.

Nâng cung mày được thực hiện như thế nào?

Để tìm hiểu chính xác nâng chân mày là gì thì bạn nên hiểu thêm về quy trình thực hiện phẫu thuật này như thế nào. Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê, các ca treo chân mày được thực hiện theo quy trình khép kín, an toàn qua các bước dưới đây:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng đôi mắt để xác định hướng khắc phục.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ lượng da dư thừa và đánh dấu điểm phẫu thuật để sau khi nâng chân mày xong thì đôi mắt sẽ có tính thẩm mỹ cao nhất.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê.

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu bằng đường mổ dọc theo đường chân mày phía trên hoặc phía dưới, sau đó loại bỏ da dư, chùng nhão quanh mí mắt trên và khâu đóng vết mổ một cách khéo léo để dấu sẹo hiệu quả nhất.

Nâng cung mày

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

Nâng chân mày chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Đường mổ được khâu sát theo đường chân mày và rất mờ nên được che dấu và trông rất tự nhiên. Ngoài ra, phương pháp này không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực hay hoạt động của đôi mắt nên không có biến chứng gì về sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!