Home / Yếu Sinh Lý / Xuất Tinh Sớm / Nam giới nếu xuất tinh sớm có sao không

Nam giới nếu xuất tinh sớm có sao không

Xuất tinh sớm không phải là vấn đề hiếm gặp ở nam giới hiện nay. Nhưng để hiểu rõ bệnh xuất tinh sớm của mình thì nam giới vẫn còn khá hoang mang. Có trường hợp xuất tinh sớm lần đầu rồi hết nhưng cũng có trường hợp nam giới xuất tinh sớm thường xuyên, vậy đây là bệnh lý gì? Liệu xuất tinh sớm có sao không?

Xuất tinh sớm là bệnh yếu sinh lý xảy ra ở nam giới. Biểu hiện cụ thể là người bệnh chỉ quan hệ được từ 2-5 phút đã xuất tinh, thậm chí một số dương vật chưa tiếp xúc với âm đạo cũng đã xuất tinh.

Trường hợp bạn gặp khả năng xuất tinh sớm thường xuyên và không có dấu hiệu thuyên giảm thì đó có thể là mắc bệnh nam khoa mà bạn không biết. Cho dù là bất cứ nguyên nhân gì, thì xuất tinh sớm cũng đều mang lại hậu quả không tốt cho bạn và cho chính gia đình bạn.

Nguyên nhân khiến bạn xuất tinh sớm

Xuất phát từ yếu tố tâm lý

– Làm việc trong môi trường áp lực, căng thẳng, thường xuyên phải lo âu luôn khiến dây thần kinh bị ức chế, đây cũng là nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm.

– Một vài trường hợp do chưa bao giờ giao hợp, hoặc tâm trạng quá căng thẳng, hưng phấn cũng khiến cho nam giới xuất tinh sớm lần đầu quan hệ, đây là việc hoàn toàn bình thường.

Thủ dâm không đúng

–  Ở nam giới, trung bình bạn thủ dâm từ 1-2 lần/tuần sẽ giúp nam giới đạt được khoái cảm cao, hưng phấn tình dục. Nhưng nếu làm quá nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Các chuyên gia đã cho rằng, việc thủ dâm quá nhiều sẽ hình thành nên thói quen, khi gặp các kích thích nhẹ thì cơ quan sinh dục lại dễ dàng xuất tinh.

Ảnh hưởng từ bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu là nguyên nhân chính dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới. Tình trạng quy đầu bị các lớp da bao quanh khiến các sợi dây thần kinh nhạy cảm, cọ xát quá nhiều với quần áo cũng khiến nam giới xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm do biến chứng bệnh lý

Nam giới có thể mắc một vài bệnh viêm nhiễm ở nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục cũng ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống – nơi mà điều khiển tình trạng xuất tinh ở nam giới.

Ảnh hưởng của xuất tinh sớm

Điều trị bằng phương pháp tâm lý

– Phương pháp này cần sự phối hợp nhịp nhàng của bạn tình, người mắc bệnh xuất tinh sớm thường hay tự ti và không muốn giao hợp. Vì vậy, sự động viên, an ủi bên cạnh người bệnh là liều thuốc tốt nhất cho bệnh nhân.

– Bạn có thể đến các bác sĩ điều trị tâm lý hoặc kết hợp với thuốc uống theo chỉ định của bác sĩ thì sẽ giúp ích cho người bệnh hồi phục nhanh hơn.

Điều trị bằng kỹ thuật điều chỉnh dây quy đầu

– Kỹ thuật này chỉ áp dụng cho tình trạng dương vật nhạy cảm quá mức. Các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẩu bằng công nghệ hiện đại. Người bệnh không cần lưu bệnh, nhanh chóng phục hồi.

– Đây là phương pháp được điều trị khá hiệu quả ở các nước trên thế giới và được các chuyên gia đánh giá rất cao. Vì vậy,bạn hoàn toàn yên tâm với phương pháp này trong điều kiện lựa chọn cơ sở y tế uy tín.

Xuất tinh sớm có con được không?

– Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Trên thực tế nếu mức độ của bạn ở tình trạng nhẹ thì khả năng mang thai vẫn có. Có nghĩa là khi dương vật đưa vào âm đạo đã xuất tinh thì tinh trùng vẫn có cơ hội gặp trứng.

– Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng, trường hợp có con được hay không còn dựa vào môi trường bên trong của âm đạo nữ giới.

– Hầu hết nam giới khi xuất tinh sớm đều có tinh trùng kém chất lượng, nghĩa là tinh trùng yếu đi. Trong khi trong môi trường âm đạo của nữ giới chỉ có tinh trùng mạnh mới có khả năng tiến vào. Vì vậy, khả năng thụ thai được rất thấp.

– Còn những trường hợp dương vật không cương cứng được hoặc là dương vật chưa kịp vào âm đạo đã xìu xuống thì khả năng mang thai dường như là không có.

Trường hợp nam giới phát hiện dương vật mình có vấn đề thì nên đến các phòng khám đa khoa uy tín để nhờ sự trợ giúp từ các bác sĩ chuyên gia. Không nên tự ý sử dụng thuốc hoặc để tình trạng bệnh tình quá lâu có thể gây biến chứng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!