Home / Mua Bán / Bất Động Sản / MT Eastmark City có bị lừa đảo?

MT Eastmark City có bị lừa đảo?

Điền Phúc Thành luôn quan tâm đến các tiện nghi tốt và các tòa nhà được trang bị các tiện nghi xây dựng và lối sống nhằm thúc đẩy một cuộc sống lành mạnh. MT Eastmark City được nạp với nhiều tiện nghi giải trí. Nó có vườn cảnh, bể bơi vô cực với sảnh tắm nắng, trung tâm dịch vụ doanh nhân, spa ngoài trời, bể bơi cho trẻ em, vườn trên cao trên tầng 16 và 26, gian lều, sân chơi cho trẻ em, phòng thay đồ cho nam và nữ, phòng tắm, multi- phòng mục đích hoặc khu vực, nhà câu lạc bộ, trung tâm giữ trẻ, phòng trò chơi, phòng tập thể dục, phòng tắm hơi và spa, dạy kèm, sàn đọc sách, khu tập thái cực quyền, khu dã ngoại, khu BBQ, sân tennis & cầu lông. Với tất cả những tiện ích trong khuôn viên, không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ.

Các tiện ích của MT Eastmark City quận 9 cũng rất thoải mái cho cư dân với hệ thống phát hiện khói hoặc nhiệt tự động. Tất cả các căn hộ đều có hệ thống phun nước chữa cháy. Các căn hộ được cung cấp hệ thống cấp nước 24 x 7 với sự hiện diện của bể chứa trên cao và hệ thống bể chứa ngầm. Máy phát điện được kết nối với một số khu vực chung cho tình huống cắt điện khẩn cấp. Văn phòng quản lý của tòa nhà sẽ lo mọi thứ theo yêu cầu. Có văn phòng bảo vệ riêng để trông coi mặt bằng và cư dân.

Bảo mật là rất quan trọng và không có vấn đề gì, nó là thứ không thể bị xâm phạm. Khu căn hộ MT Eastmark City  quận 9 có các dịch vụ an ninh 24 x 7 giám sát tòa nhà và chăm sóc sự an toàn của cư dân. Tất cả những khách truy cập đều được hỏi về thông tin chi tiết của họ và căn hộ mà họ dự định đến thăm. Có camera quan sát cũng được lắp đặt trong khu vực chung.

Với rất nhiều tiện nghi và tính năng tuyệt vời, nơi này thật tuyệt và giống như đang đi nghỉ dưỡng vậy. Nó giúp bạn thư giãn và giảm căng thẳng sau một ngày dài mệt mỏi trong công việc. Điền Phúc Thành luôn quan tâm đến sự thoải mái của khách hàng và người mua ngay từ những tiện nghi cho đến các gói trả góp dễ dàng.

MT Eastmark City

MT Eastmark City giống như tên gọi của nó là một nơi vô cùng quý phái và yên bình. Được bao quanh bởi tất cả các tiện ích quan trọng, nó được xây dựng tại một vị trí chiến lược. Nó có một số trường học và cao đẳng làm cho nó trở thành một nơi thích hợp cho sinh viên, với các văn phòng công ty và ngành công nghiệp đang phát triển, mua một căn hộ MT Eastmark City đồng nghĩa với việc leo lên nấc thang sự nghiệp của bạn. Bạn không phải đối mặt với rắc rối của việc đi làm muộn nữa. Các căn hộ bắt đầu từ các căn hộ studio nhỏ nhất đến các căn hộ 3PN dành cho các gia đình lớn.

MT Eastmark City cũng có thể được mua như một căn hộ đầu tư hoặc căn hộ thứ cấp. Thành phố là Thủ Đức dự kiến ​​sẽ còn phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Với số lượng các công ty và ngành công nghiệp ngày càng tăng ở Thành phố, nơi này sẽ có nhiều dân cư hơn trong vài năm tới và tỷ lệ bất động sản sẽ tăng cao hơn nữa. Bằng cách mua căn hộ ngay bây giờ, người ta có thể cho thuê và kiếm thêm thu nhập hàng tháng. Nó cũng có thể được bán với giá cao hơn vì sau vài năm nữa, giá bất động sản dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn.

Ngày giao dịch của căn hộ là vào ngày 30 tháng 6, có nghĩa là các căn hộ đã sẵn sàng và có thể mua với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào quy mô của các căn hộ. Các căn hộ studio là nhỏ nhất với diện tích 38 mét vuông và 4PN là lớn nhất với kích thước từ 145 đến 168 mét vuông. Là chung cư dân dụng cao 22 tầng được thiết kế sang trọng với bộ não kiến ​​trúc nổi bật.

Dự án căn hộ MT Eastmark City được thiết lập để gần với Khu đô thị Centana đã được thành lập từ nhiều năm trước. Một loạt các tiện nghi làm cho mọi thứ trở nên thuận tiện và là một khoản đầu tư tuyệt vời để thực hiện. Lãi suất có thể được thảo luận và kế hoạch thanh toán có thể được thiết lập với các chủ đầu tư để giúp bạn thanh toán dần dần mà không phải chịu nhiều tải. Đó là một vị trí nổi bật ở Việt Nam và mua một căn hộ ở đây sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội và phong cách sống năng động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!