Home / Làm Đẹp / Một số yếu điểm có thể xảy ra khi cắt mí mắt

Một số yếu điểm có thể xảy ra khi cắt mí mắt

Những ảnh hưởng còn sót lại sau quá trình cắt mí mắt là hết sức nguy hiểm. Đây đều là những điều thực sự không mong muốn sau quá trình cắt mí mắt.

Những hậu quả cắt mí mắt có thể xảy ra

  • Mí mắt bị sưng bầm

Nguyên nhân do quá trình cắt mí, các mô vùng mí mắt bị tác động dẫn đến thương tổn nhất định và gây nên hiện tượng sưng bầm. Đặc biệt, nếu thao tác thực hiện của bác sĩ không khéo léo cũng như kỹ thuật cũ chưa được cải tiến có thể khiến vết sưng bầm nghiêm trọng hơn.

Sưng bầm sau cắt mí
Sưng bầm sau cắt mí
  • Nhiễm trùng mí mắt

Đây là một trong những hậu quả cắt mí mắt hiếm gặp nhưng lại vô cùng nghiêm trọng. Hiện tượng này xảy ra khi quy trình thực hiện cắt mí không đảm bảo điều kiện vô khuẩn hoặc do quá trình chăm sóc hậu phẫu không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

  • Mí mắt lệch, nếp mí không tự nhiên

Trường hợp này có thể xảy ra do tay nghề của bác sĩ thực hiện còn hạn chế và thiếu kinh nghiệm. Biểu hiện thường gặp như nếp mí quá rộng hoặc quá hẹp, mí bị lộ giả, 2 nếp mí không cân đối.

  • Mắt bị trợn

Đây là hậu quả cắt mí mắt khó khắc phục và gây ảnh hưởng tiêu cực đến tính thẩm mỹ trên gương mặt. Do bác sĩ không am hiểu về cấu trúc mí mắt, không nắm rõ tình trạng mí mắt dẫn đến việc cắt bỏ quá nhiều da và mỡ vùng mí mắt.

  • Xuất hiện các vết sẹo sau quá trình cắt mí

Để lại sẹo là hậu quả cắt mí mắt không ai mong muốn. Khi gặp mặt trường hợp này bạn nên kiêng một số thực phẩm dễ gây sẹo như thịt bò, rau muống, trứng, hải sản…

Những hậu quả cắt mí mắt chủ yếu gây ra do tay nghề của bác sỹ non yếu, không có đủ kinh nghiệm để thực hiện, do đó, biện pháp tốt nhất, hiệu quả nhất để đề phòng tình hình này là cắt mí tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín tại Hà Nội. Mọi ca nhấn mí mắt đều đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt theo quy chuẩn y tế, trong phòng vô trùng khép kín, đảm bảo không lo về vấn đề biến chứng hay hậu quả của cắt mí mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!