Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Moonlight Centre Point

Moonlight Centre Point

Nhu cầu nhà chung cư là điều gần như tất yếu khi sinh sống, làm việc, học tập tại thành phố. Với giao thông dường như không bao giờ cạn, đầu tư vào một chung cư có vị trí chiến lược ngay trung tâm khu kinh doanh luôn là một ý kiến ​​hay. Điều đó có nghĩa là ít căng thẳng hơn, ít chi phí đi lại hơn, nhiều thời gian chất lượng hơn cho các mục tiêu cá nhân và với những người thân yêu, và nhìn chung, một trải nghiệm sống thành thị tốt hơn.

Với rất nhiều chủ đầu tư và tòa nhà mới mọc lên, thách thức đối với những người mua căn hộ tiềm năng là tìm một căn hộ xứng đáng với chi phí và công sức bỏ ra. Một căn hộ ở vị trí thuận lợi trong thành phố, có tất cả các tiện ích phù hợp, có các tính năng an ninh và an toàn đáng tin cậy, và cung cấp phân bổ không gian hợp lý trong một thành phố nơi không gian là một thứ cao cấp. Moonlight Centre Point của Hưng Thịnh là một trong những hoàn toàn phù hợp với hóa đơn.

Tọa lạc tại khu vực kinh doanh trung tâm của Bình Tân, Moonlight Centre Point có tất cả các tiện ích và tính năng phù hợp sẽ khiến bất kỳ cư dân nào cảm thấy an toàn, yên tâm và được nuông chiều. Về mặt không gian, tòa nhà 24 tầng này là tòa nhà tiên phong vì nó là chung cư đầu tiên dựa trên Bình Tân với các căn hộ có gác xép toàn bộ.

Hưng Thịnh tập trung vào các tòa nhà dân cư có thu nhập trung bình đến cao cũng như các dự án phát triển theo chiều ngang. Họ cũng tham gia vào các không gian văn phòng và thương mại, và các khu phát triển sử dụng hỗn hợp. Là một chủ đầu tư, Hưng Thịnh đang tạo cho mình một vị trí thích hợp với tư cách là một chủ đầu tư không ngại đổi mới trong khi luôn ghi nhớ những điều cơ bản. Moonlight Centre Point phản ánh cam kết mang đến cho chủ sở hữu căn hộ một trải nghiệm độc nhất vô nhị, sang trọng, thiết thực, tiện dụng và đáng tin cậy, đồng thời.

Trong căn hộ studio 35m2 một phòng ngủ, phòng ngủ của chính nằm trên tầng áp mái để cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh hoàng hôn từ cửa sổ, một điều xa xỉ đối với những cư dân chung cư. Trong căn 59m2 hai phòng ngủ, phòng ngủ thứ hai nằm ở tầng thấp hơn.

Tất cả các căn hộ Moonlight Centre Point  đều được thiết kế với tính thẩm mỹ thanh lịch ngẫu nhiên và tất cả các khía cạnh của căn hộ đều được cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo rằng không gian được tối đa hóa mà không bị hạn chế chuyển động. Ngoài ra còn có rất nhiều cửa sổ để cư dân có thể tận hưởng lợi ích của ánh sáng tự nhiên.

Moonlight Centre Point

Khi nói đến thông số kỹ thuật của căn hộ, không gian sàn trong khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp được lát gạch trong khi tường và trần được sơn hoàn thiện. Cầu thang và sàn phòng ngủ được hoàn thiện bằng gỗ, trong khi tường và trần phòng ngủ cũng được sơn hoàn thiện.

Tính thẩm mỹ tổng thể cho Moonlight Centre Point là một thứ gợi lên sự sang trọng dễ tiếp cận. Khung cảnh thèm muốn không phải là đặc quyền chỉ dành cho những cư dân được chọn. Đó là một trong những điều mà tất cả các chủ sở hữu căn hộ có thể tận hưởng và về nhà. Mục tiêu là làm cho tất cả cư dân cảm thấy cảm giác thoải mái và độc quyền không thể nhầm lẫn, mà không làm cho họ cảm thấy bị đe dọa hoặc không được chào đón.

Moonlight Centre Point lý tưởng cho mọi loại cư dân thành phố — từ các chuyên gia trẻ độc thân hay các cặp vợ chồng chuyên tâm vào sự nghiệp đến các gia đình trẻ và nhỏ muốn dễ dàng tiếp cận những gì tốt nhất mà thành phố cung cấp. Đây cũng là nơi lý tưởng cho những người mua bất động sản đang tìm kiếm một khoản đầu tư bất động sản tuyệt vời trong thành phố với giá trị bán lại hoặc cho thuê cao.

Nó nằm ở trung tâm của một trong những điểm nóng kinh doanh và thương mại ưu việt của đất nước. Nó được bao quanh bởi các trung tâm thần kinh của công ty. Đó là một khu vực nhộn nhịp với đầy đủ các địa điểm giải trí. Đó là Trung tâm Bình Tân. Và đó là địa điểm của Moonlight Centre Point.

Moonlight Centre Point được lên ý tưởng với sự hiện đại của đô thị. Nó phong cách, tiện lợi và được xây dựng một cách chiến lược để khiến thế giới dường như xoay quanh bạn.

Nếu Bình Tân ở nơi làm việc, đó chỉ là một phần thưởng, vì Moonlight Centre Point cho phép bạn chỉ cần đi thang máy và thấy những cánh cửa mở ra để chào đón bạn đến với một boong tiện ích xa hoa với hầu hết mọi thứ bạn cần.

Bể bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập thể dục toàn diện, phòng chức năng, kiểm tra, sân chơi trẻ em,…. Có vô số cửa hàng đặc sản ở tầng trệt. Có các lựa chọn ăn uống. Có các trung tâm chăm sóc sức khỏe và sức khỏe. Và bạn thậm chí còn chưa bước ra khỏi tòa nhà, nơi khung cảnh giải trí của Bình Tân đang chờ đón.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!