Home / Chăm Sóc Sức Khỏe / Sức Khỏe Nam Giới / Mong muốn cương cứng mạnh mẽ hơn?

Mong muốn cương cứng mạnh mẽ hơn?

Nếu như đang không đạt được sự thoả mãn trong quan hệ chăn gối, bạn không hề cô độc. Bạn đang đồng hành cùng với rất nhiều người đàn ông cũng trong tình trạng như bạn. Nhưng có một giải pháp cho vấn đề này. Đây là một số phương pháp đơn giản và dễ dàng để có sự cương cứng mạnh mẽ hơn mà không cần sử dụng thuốc:

1. Đi bộ hằng ngày

Tập thể dục là rất quan trọng với hai lí do chính. Đầu tiên, nó có thể loại bỏ mỡ trong cơ thể, và thứ hai, tăng cường tuần hoàn máu. Thể thao làm tăng khả năng chống chịu với căng thẳng và giúp tim đẩy máu tích cực hơn. Quan trọng là, sự cương cứng của bạn phụ thuộc vào khả năng đẩy máu của tim. Thường xuyên đi bộ chỉ trong khoảng 20 phút mỗi ngày – việc còn lại là cải thiện đời sống tình dục. Titan Gel đã trở thành một giải pháp của rất nhiều đàn ông.

2. Ngừng uống rượu, bia và các chất có cồn

Chất có cồn có ảnh hưởng không tốt, cản trở khả năng cương cứng, và nó cũng gia tăng lượng hoóc-môn sinh lý nữ estrogen trong cơ thể. Estrogen làm giảm lượng hoóc-môn nam giới testosterone, giảm khả năng ham muốn và cương cứng.

3. Bổ sung thêm nhiều chất chống oxy hoá

Chất chống oxy hoá là giải pháp tuyệt vời trong việc tăng chất lượng cương cứng. Các loại hoa quả như dâu tây, lựu, v.v rất giàu chất chống oxy hoá. Nó có tác dụng trung hoà và ngăn ngừa các phân tử gốc tự do và nitric oxide, gây tổn thương đến testosterone. Do đó, nó cũng giúp làm tăng lượng máu dẫn tới dương vật. Trà xanh là nguồn chất chống oxy hoá dồi dào.

4. Ăn thịt

Thịt nạc là một trong những nguốn chứa L-arginine tốt nhất, là tiền chất của oxit nitric. Oxit nitric là một chất hoá học quan trọng với tình dục, nó giúp cơ vùng dương vật thư giãn để các mạch máu cung cấp máu đến dương vật mở rộng hơn dẫn đến nhiều máu hơn được đưa đến dương vật. Điều này giúp tăng cường hiệu quả cương cứng. Yến mạch, bột yến mạch, cá và thịt gia cầm đều là những thực phẩm giàu L-arginine và nên được bổ sung trong chế độ dinh dưỡng.

titan gel vietnam

5. Một bài tập đơn giản để tăng cương cứng

Thắt chặt cơ đáy chậu trong 10 giây, giống như khi bạn muốn nhịn tiểu, sau đó thư giãn. Thực hiện lặp đi lặp lại bài tập này với các tư thế đứng, ngồi và nằm. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng việc này giúp đạt được và cải thiện khả năng cương cứng. Bắt đầu thực hiện bài tập Kegel cho nam giới. Đây là một phương pháp đã được chứng minh không chỉ giúp cương cứng tốt hơn mà còn tăng cường đáng kể khả năng sinh lý ở nam giới.

Các ngôi sao trong phim khiêu dâm thường xuất tinh nhiều, khả năng cương cứng tốt, đạt cường độ cao và cực khoái lâu. Và họ cũng rất thoả mãn với bạn diễn. Hãy nghĩ về điều đó. Sẽ ra sao nếu bạn làm được như vậy? Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu như bạn có thể làm hài lòng bạn tình và kiểm soát sự tự tin sinh lý, và thực sự ở trong trạng thái kiểm soát khi quan hệ? Liệu đó có thể là động lực tuyệt vời thúc đẩy sự tự tin của bạn?

Bởi vì các chất tương cường lượng tinh dịch này có thể mang đến tất cả những gì bạn cần cho một lần quan hệ mạnh mẽ, bạn sẽ không cần tìm kiếm bất kì sản phẩm nào khác. Chúng tôi khuyên dùng Titan Gel như là một liệu pháp thay thế.

Và cuối cùng, nếu bạn muốn cương cứng tốt hơn, bạn có thể thử các loại gel thiên nhiên hỗ trợ cương cứng. Các loại gel này được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như L-arginine, cây Bạch quả, và axit ellagic – chiết xuất từ lựu để mang đến trải nghiệm cương cứng chỉ vài giây sau khi sử dụng. Các loại gel cương cứng này là sự lựa chọn tốt hơn nhiều so với các loại thuốc tăng cường chức năng. Các loại gel thiên nhiên không gây ra bất kì tác dụng phụ tiêu cực nào và có thể tăng cường sự kiểm soát xuất tinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!