Home / Làm Đẹp / Mắt nhiều mí phải làm sao?

Mắt nhiều mí phải làm sao?

Mắt nhiều mí phải làm sao là những lắng lo của rất nhiều chị em phái đẹp. Từ những kinh nghiệm và khách hàng đã trải nghiệm xử lý mắt nhiều mí. Mong rằng bài biết dưới đây sẽ giải quyết triệt để những lắng lo khiến bạn phiền muộn.

Mắt nhiều nếp mí phải làm sao?

Biểu hiện mắt nhiều nếp mí khi mí mắt xếp chồng lên nhau. Khiến cho đôi mắt bị mất cân xứng, bên to bên nhỏ, ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Mắt nhiều mí khiến cho khuôn mặt chúng ta trở nên thiếu sức sống. Đặc biệt tăng sự già nua trên gương mặt và giảm đi độ sắt nét, sống động. Ngày nay có nhiều cách khắc phục tình trạng này như: sử dụng miếng dán, chỉ kích mí,… Nhưng sau khi thực hiện những cách này nhiều chị em càng đau đầu khi mất thời gian, kết quả đạt được chỉ là tạm thời. Vậy bạn hãy tìm hiểu phương pháp nhấn mí mắt, cắt mí mắt đã được rất nhiều chị em tin tưởng và sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, lung linh, quyến rũ

Tình trạng mắt nhiều nếp mí khiến khuôn mặt già nua
Tình trạng mắt nhiều nếp mí khiến khuôn mặt già nua

Cắt mí “xóa bỏ” mắt nhiều mí vĩnh viễn

Phương pháp cắt mí là sự lựa chọn của nhiều chị em có nhiều mí. Hầu hết những nhược điểm của mắt như: mí lót, mắt 1 mí, 2 mí không đều, sụp mí,… Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hàng loại bỏ da chùng, mỡ thừa kết hợp với việc tạo nếp mí mới. Giúp mắt nhiều mí của bạn biến thành mắt 2 mí to tròn và tự nhiên

Cắt mí mắt khắc phục mắt nhiều nếp mí
Cắt mí mắt khắc phục mắt nhiều nếp mí

Cắt mí không chỉ tạo mắt 2 mí mà còn đảm bảo kết quả lâu dài, bền vững. Nếp mí này hoàn toàn không bị ảnh hưởng dưới tác động của quá trình lão hóa, chấn thương…Với kỹ thuật cắt mí hiện đạ, tiên tiến được cập nhật từ những quốc gia có ngành thẩm mỹ tiên tiến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… Chắc chắn mang lại kết quả tuyệt vời và hoàn toàn không để lại các biến chứng sau:

  • Không đau, không sưng
  • Không để lại sẹo vì đường cắt rất nhỏ và mảnh chỉ từ 0,5-1cm

Quá trình thực hiện rất nhẹ nhàng bởi được y bác sĩ tiêm tê. Sau khi thực hiện cắt mí xong bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Cắt Mí Mani Mini Deep 5D là sự lựa chọn hoàn hảo cho mắt nhiều mí.

Tại Dr Hải Lê dưới tay nghề chuyên môn về thẩm mỹ mắt đã giúp nhiều chị em tự tin hơn với đôi mắt của mình. Đến với Dr Hải Lê bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt đạt chuẩn đến từng milimet. Sau bài viết này Dr Hải Lê sẽ giúp bạn giải quyết những lắng lo của mình về mắt nhiều mí nhé. Chúc bạn thành công và xinh đẹp, tự tin tròn cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!