Home / Làm Đẹp / Mắt mí lót là gì? Khắc phục mắt mí lót như thế nào?

Mắt mí lót là gì? Khắc phục mắt mí lót như thế nào?

Theo quan điểm thẩm mỹ thì mắt mí lót không được đánh giá cao bởi nếp mí rất nhỏ, tạo cảm giác không linh hoạt, tạo cho khuôn mặt có nét đượm buồn.

Mắt mí lót là gì?

Mắt mí lót nhìn gần như mắt một mí, nếp mí thường không sâu, một số trường hợp có rất nhiều nếp mí chồng lên nhau. Có thể nói mắt mí lót là tình trạng trung gian giữa mắt 2 mí và mắt 1 mí. Nếp mí lót thường không rõ ràng, nhiều khi phải nhướn mày lên mới thấy được.

Định nghĩa của mắt mí lót
Định nghĩa của mắt mí lót

Mắt mí lót thường không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Theo nhân tướng học thì người mí lót lại rất đa tình, có số đào hoa, nhưng tình duyên thì hay trắc trở. Là người lạnh lùng, khó gần, nội tâm khép kín. Nhiều chị em muốn cải thiện mắt mí lót thường áp dụng nhiều cách. Tuy nhiên, nhiều chị em thường trang điểm makeup để cải thiện. Những giải pháp này chỉ là cách chữa cháy tạm thời thôi, không mang lại kết quả lâu dài và sẽ dẫn đến tình trạng sụp mí nếu dán mí, kích mí,… quá nhiều trong thời gian dài.

Cách khắc phục mắt mí lót bền đẹp lâu dài

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ngày nay được nhiều chị em chọn lựa để tân trang nhan sắc. Nhất là đối với những tình trạng mí lót, 2 mí không đều,… Cắt mí là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất. Vì sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? Hơn 1 năm qua, tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, đã thực hiện hoàn thiện hàng ngàn ca mắt mí lót, mắt một mí, mí không đều mang lại cho nhiều chị em đôi mắt hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn vàng.

Với các phương pháp cắt mí hiện đại, tiên tiến nhất hàng đầu thế giới Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê luôn cập nhật và áp dụng cho phái đẹp. Với các phương pháp cắt mí được chuyển giao độc quyền như: Cắt mí Mani Mini Deep 5D, Cắt mí Open Deep 5D, không chỉ mang lại đôi mắt 2 mí mà còn mang đến độ cong vễnh lông mi đạt chuẩn 90 độ, giúp đôi mắt cuốn hút, gợi cảm. Nhờ kỹ thuật hiện đại, tay nghề chuyên môn của bác sĩ sẽ đảm bảo quá trình thực hiện không đau, không sưng, không để lại sẹo, và hoàn toàn không có bất cứ biến chứng nào.

Đặc biệt, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr Hải Lê, được nhiều khách hàng bình chọn là trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, Dr Hải Lê là trung tâm thẩm mỹ được bộ Y tế cấp phép hoạt động được khách hàng đánh giá cao. Đến với Dr Hải Lê bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ độc quyền mang lại sự hài lòng và kết quả tốt nhất cho từng khách hàng.  

“Chiêm ngưỡng” kết quả khắc phục mắt mí lót cho phái đẹp tại Dr Hải Lê 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!