Home / Làm Đẹp / Mắt lươn là mắt như thế nào và cách khắc phục

Mắt lươn là mắt như thế nào và cách khắc phục

Quan niệm dân gian cho rằng mắt lươn không phải tướng mắt tốt. Không những thế, xét về mặt thẩm mỹ, mắt lươn cũng không được đánh giá là đẹp. Bởi vậy mà nhiều người muốn tìm cách chỉnh sửa dáng mắt này. Những thông tin dưới đây sẽ phân tích cụ thể hơn về mắt lươn và cách khắc phục.

Mắt lươn là mắt như thế nào?

Người Á Đông mang nhiều đặc điểm chung về ngoại hình, nổi bật trong đó là đôi mắt nhỏ ngắn, mắt 1 mí. Tuy nhiên, bên cạnh đó nhiều người gặp tình trạng mắt lươn, so với mắt 1 mí thì mắt lươn khiến người khác thiếu thiện cảm hơn.

Hình ảnh đôi mắt lươn

Mắt lươn là dáng mắt nhỏ và dài, không thể mở rộng mắt càng nhỏ hẹp hơn, chỉ thấy chiều dài mà không thấy bề rộng. Mắt lươn còn được gọi là mắt ti hí và được so sánh giống đuôi lươn.

Mắt lươn xét về mặt thẩm mỹ không được đánh giá là đôi mắt đẹp, đặc biệt là những người sở hữu đôi mắt lươn không có mí. Nhìn tổng thể, đôi mắt luôn thiếu đi sự cân đôi và hài hòa với khuôn mặt.

Tướng số người mắt lươn

Ca dao xưa có câu “Người nào tí hí mắt lươn, trai thì trộm cướp gái buôn chồng người” để nói về tính cách cũng như nhân tướng học của những người còn có đôi mắt lươn.

Theo nhân tướng học, những người sở hữu mắt lươn thường có tính khinh bạc đời, khinh người, mặc dù bản thân không hơn người, tính cách nhỏ nhen, thù vặt và keo kiệt nên không được coi trọng. Ở người nữ giới người mắt lươn chủ yếu là những người chua ngoa, gian sảo, xấc xược, ghê gớm, có tính đong đưa và hay đi cướp chồng của người khác. Ở đàn ông thì những người này thường gian manh, đôi mắt thường láo liên thể hiện sự không thành thật.

Xét về 2 yếu tố thẩm mỹ và nhân tướng học thì mắt lươn đều không được cho là tướng mắt tốt chính bởi thế mà nhiều người luôn tìm cách khắc phục tình trạng này. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật thẩm mỹ mắt, việc khắc phục và chỉnh sửa đôi mắt lươn đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Khắc phục mắt lươn bằng cách nào?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ , mắt lươn hoàn toàn có thể cải thiện được bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to giúp khắc phục mắt lươn hiệu quả. Đây là kỹ thuật giúp mở rộng mắt bằng công nghệ chỉnh hình mắt hiện tại.

Đồng thời phương pháp này có sự kết hợp cả hai kỹ thuật là tạo mắt hai mí và loại bỏ được nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong, loại bỏ da chùng, mỡ thừa để có được đôi mắt hai mí đẹp tư nhiên hơn, to tròn hơn với tỉ lệ cân đối.

Hiện nay có không ít cơ sở làm đẹp, có những thông tin quảng cáo về các phương pháp khắc phục mắt lươn nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ tin cậy để chọn mặt gửi vàng.

Để có kết quả thẩm mỹ như mong đợi và đảm bảo an toàn cho bản thân, bạn cần lựa chọn địa chỉ làm uy tín chất lượng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Kết quả chỉnh sửa đôi mắt lươn của khách hàng tại Dr.Hải Lê

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là 1 trong những địa chỉ làm đẹp đẳng cấp được nhiều khách hàng tin tưởng. Tại đây sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ mắt. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại được nhập từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới.

Dr.Hải Lê đã tiến hành thành công cho rất nhiều khách hàng khắc phục mắt lươn mang lại cho khách hàng những đôi mắt đẹp như mong muốn. Nếu chưa có đôi mắt như mong đợi, bạn có thể liên hệ đến Hotline 1900 55 55 55 để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!