Home / A.N Marketing / Lý do bạn nên lựa chọn mái hiên di động

Lý do bạn nên lựa chọn mái hiên di động

Mái hiên di động là sản phẩm được Bạt Che Thành Nhân mang đến cho khách hàng luôn được hình thành bởi sự sáng tạo và thích hợp nhất cho kiến trúc của bạn. Mái hiên di động với thiết kế đơn giản, dễ thi công không chỉ có tác dụng che mưa nắng mà còn tạo giá trị thẩm mỹ cho công trình nhà hàng, quán ăn…

Lý do bạn nên lựa chọn mái hiên di động

Mái hiên di động được thiết kế bền chắc, hài hòa với bố cục công trình cũng như cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Do vậy ở những khu vực diện tích chật hẹp như thành phố lớn, những khu vực muốn lấy sáng nhưng vẫn đảm bảo không gian tự nhiên nhất, đón nhận tối đa ánh sáng thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo che chắn hiệu quả khi tiết trời mưa gió… thì mái hiên di động chính là giải pháp hiệu quả.

Hầu hết các công trình không gian đô thị như nhà phố, nhà hàng, quán cafe, khách sạn… đều hiện hữu Mái hiên di động trong không gian nhằm tận dụng diện tích che mưa nắng mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ công trình.

Mái hiên di động có thể dùng trong không gian che mưa, nắng có diện tích lớn nhưng vẫn có thể kéo ra và thu vào khi cần thiết. Thi công các loại mái hiên di động, mái xếp che cần những bộ phận cơ bản như khung, trụ, cột và phần mái bạt với chất liệu đa dạng dể ứng phó tốt với điều kiện khí hậu khắc nghiệt của nước ta.

Mỗi loại mái hiên di động có kích cỡ khác nhau thì mức giá cũng khác nhau, dao động thường giá từ 195000/m2 ngang ở mức chất liệu bình dân và giá từ 225000đ/m2 ngang với loại có chất liệu mái bạt tốt. Nếu sử dụng cái loại mái hiên chất lượng thông thường thì tuổi thọ trung bình của mái chỉ 2-3 năm còn sử dụng chất liệu mái bạt tốt thì thời hạn sử dụng trung bình từ 4-6 năm.

>>> Xem thêm: Bạt che mái hiên di động tại Bình Dương

Bạt che Thành Nhân:

Bạt Che Thành Nhân đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp – thiết kế – thi công và báo giá tất cả những dòng sản phẩm về mái hiên xếp, mái che, mái vòm, nhà vòm và nhất là mái hiên xếp này cũng được hơn 10 năm kinh nghiệm với trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi cùng với một đội ngũ thi công khá đông và có tay nghề giỏi, có thâm niên trong nghề, rất nhiệt tình, chu đáo và không bao giờ ngại đường sá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!