Home / Mua Bán / Bất Động Sản / LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu

LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu

Khu đô thị hiện đại lấy cảm hứng từ châu Á

LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu Biển Bình Châu là sự thể hiện xuất sắc của một thiết kế kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ châu Á không bao giờ lỗi mốt trong nhiều thập kỷ. Cảnh quan của Biển Bình Châu, một thành phố hàng đầu của Bà Rịa, cung cấp một môi trường thiên nhiên phong phú tuyệt đẹp, nơi những người tìm kiếm đô thị sẽ dễ dàng thích nghi.

Sự tĩnh lặng và yên bình của vùng nông thôn, nhưng với tất cả sự hiện đại của nó được nắm bắt bởi sự phát triển của khu đô thị này, thực sự nâng cao một cảm giác thuận tiện và đầy đủ tuyệt vời. Nằm trong khu đất đắc địa rộng 220 ha nhìn ra biển Bình Châu, LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu làm nổi bật sự thú vị tuyệt vời của lối sống lấy cảm hứng từ thiên nhiên, chắc chắn sẽ nuôi dưỡng các gia đình khởi nghiệp và phát triển hướng tới thế hệ mới.

Đa dạng sản phẩm

LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu Bà Rịa là gói nhà và lô với diện tích lô lớn nhất được cung cấp so với hầu hết các thị trấn giàu có của các chủ đầu tư khác trong khu vực. Với diện tích sàn dao động từ 115,26 – 142,94m2, trong khi diện tích phân lô là 180m2 cho tất cả các căn nhà mẫu. Khu đô thị phát triển tuyệt vời này cũng có giá cả phải chăng nhất. Có 3 mẫu nhà để bạn lựa chọn và tất cả đều mang phong cách riêng. Mẫu nhà Atria là Nhà phố 2 tầng có diện tích sàn 126,6m2 phù hợp với lô đất có diện tích 180m2. Nó có 2 carports và nhà hoàn thiện hoàn thiện.

Mẫu nhà Banyan cũng là Nhà phố 2 tầng với diện tích sàn là 115,26m2 và lô đất có diện tích là 180m2. Ngôi nhà này cũng có 2 sân để xe hơi và các hạng mục hoàn thiện của ngôi nhà. Cassia cũng là một Nhà phố 2 tầng trang nhã với 2 sân để xe hơi và diện tích sàn 120m2, phù hợp với diện tích lô đất là 180m2. Mô hình này cũng đã hoàn thiện hoàn thiện.

LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu có nền kinh tế bền vững

Biển Bình Châu là nơi tọa lạc của một số khu kinh tế. Sống tại LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu Biển Bình Châu là một cách thiết thực để ở gần nơi làm việc của bạn, nơi đôi khi một phần lớn thời gian của bạn bị tiêu tốn trong việc đi lại. Khi bạn ở LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu, có lẽ bạn đã ở nhà.

Tùy chọn thanh toán dễ dàng

LDG Group chỉ cho bạn cơ hội cả đời. Sở hữu một phần của LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu Biển Bình Châu giờ đây đã dễ dàng bỏ túi hơn. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thanh toán bằng tiền mặt, bây giờ bạn có thể tận dụng các tùy chọn thanh toán khác nhau của công ty để giúp bạn thanh toán thoải mái hơn. Liên hệ với các đại lý bất động sản thân thiện của chúng tôi trên trang web này ngay bây giờ để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!