Home / Làm Đẹp / Làm đẹp cho mắt 1 mí xinh lung linh chuẩn sao Hàn

Làm đẹp cho mắt 1 mí xinh lung linh chuẩn sao Hàn

Bạn cảm thấy không hài lòng về đôi mắt một mí của mình? Đừng có lo lắng, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách làm đẹp cho mắt một mí bằng phương pháp trang điểm. Đảm bảo vừa xinh, vừa cuốn hút chuẩn như sao Hàn.

Kẻ lông mày

Điểm hạn chế của đôi mắt 1 mí là không được nổi bật. Vậy nên ngay cả những vùng xung quanh mắt, bạn cũng cần phải chăm chút, đặc biệt là đôi lông mày, bạn cần chăm sóc thật kỹ càng. Hai hàng lông mày có độ dày vừa phải, gọn gàng, đều nhau sẽ giúp cho đôi mắt bạn nổi bật hơn rất nhiều.

Kẻ viền mi mắt trên làm đẹp cho mắt 1 mí

Khi làm đẹp cho mắt 1 mí nhiều người thường có suy nghĩ, đôi mắt của mình được kẻ dày hơn sẽ trông to và sắc sảo hơn. Tuy nhiên, cách làm này sẽ khiến đôi mắt bạn trở nên xấu đi rất nhiều vì nó trông quá tối và bí. Bạn có thể chọn bất cứ màu nào để kẻ mắt nhưng tuyệt đối không nên thực hiện cách kẻ quá dày và đậm. Một đường kể thanh mảnh sẽ làm cho đôi mắt hài hòa, to sáng hơn.

Viền mi mở tròng sẽ giúp đôi mắt trở lên to hơn
Viền mi mở tròng sẽ giúp đôi mắt trở lên to hơn

Kẻ mắt mèo

Đối với những cô nàng sở hữu đôi mắt một mí, mắt nhỏ thì kỹ thuật trang điểm kẻ mắt mèo là không thể bỏ qua. Bạn nên vẽ đường đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật một chút và hơi uốn cong tạo độ mềm mại, tự nhiên. Cách làm này giúp cho mi mắt tự nhiên nhất.

Kẻ đuôi mắt có tác dụng tạo điểm nhấn giúp đôi mắt sắc sảo
Kẻ đuôi mắt có tác dụng tạo điểm nhấn giúp đôi mắt sắc sảo

Kẻ viền mắt dưới bằng chì trắng

Cách “ăn gian” này không phải bạn nữ nào cũng biết, kẻ viền mắt bằng chì trắng lại có thể khiến mắt bạn to hơn, nhất là với đôi mắt một mí. Kẻ chì trắng giúp đôi mắt bạn long lanh như búp bê, tạo độ sáng trong và có điểm nhấn đặc biệt.

Chuốt mi thật kỹ

Đôi hàng lông mi dài giúp đôi mắt long lanh hơn
Đôi hàng lông mi dài giúp đôi mắt long lanh hơn

Một hàng lông mi dài và cong vút là vẻ đẹp vĩnh cửu không ai có thể phủ nhận. Vì vậy, trong cách làm đẹp cho mắt 1 mí, bạn nên đặc biệt chú ý khi chuốt mi. Kẹp mi, sau đó chuốt thật cho kỹ và nên nhớ bạn cần chọn loại mascara thật tốt và phù hợp.

Chọn phấn mắt phù hợp

Chọn tông màu nhạt cho bầu mắt cực kỳ quan trọng khi trang điểm mắt. Với đôi mắt một mí điều này lại càng quan trọng, bạn đừng chọn những màu quá đậm hoặc sặc sỡ vì nó sẽ “nhấn chìm” đôi mắt nhỏ của bạn. Những gam màu nhạt như màu nude hoặc pastel sẽ là lựa chọn thích hợp nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ. Chắc chắn, gam màu nhạt hài hòa với màu da và màu trang phục sẽ giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ, rạng rỡ.

Chọn phấn mắt phù hợp sẽ giúp đôi mắt trở lên nổi bật
Chọn phấn mắt phù hợp sẽ giúp đôi mắt trở lên nổi bật

Đối với hốc mắt để tạo điểm nhấn và khiến đôi có chiều sâu hơn, bạn nên chọn những màu hơi tối một chút.

Đánh Highlight

Một mẹo nhỏ để làm nổi bật cho đôi mắt, bạn thoa một chút highlight dạng lỏng màu hồng nhạt dọc theo xương gò má để làm nổi bật đôi mắt vừa được trang điểm.

Son môi và phấn má

Với cách trang điểm mắt vừa rồi thì bạn nên chọn màu son nude thay vì những màu son quá tươi hoặc quá đậm. Thêm chút phấn hồng cho bầu má để khuôn mặt tươi tắn hơn.

Nếu như mắt một mí là điểm nhấn đặc biệt, khiến người đối diện cảm thấy bạn là một cô nàng ngây thơ, tinh nghịch, lém lỉnh thì mắt 2 mí đem lại ấn tượng về một cô nàng có nét kiêu sa, thanh tú. Để “biến hóa” đôi mắt một mí của mình thành mắt hai mí bạn có thể tìm hiểu hai phương pháp nhấn mí và cắt mí. Để biết rõ hơn về hai phương pháp này và để sở hữu đôi mắt to tròn không cần trang điểm hãy đến với Viện Thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, nơi đây sẽ giúp bạn có được đôi mắt hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!