Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Đó là khái niệm của Alva Plaza Bình Dương

Đó là khái niệm của Alva Plaza Bình Dương

Alva Plaza Bình Dương là tòa chung cư cao 24 tầng gồm ba tòa tháp, nơi chất lượng và tiện nghi đáp ứng thiết kế và giá trị thiết thực. Alva Plaza nằm dọc theo đại lộ Bình Dương góc Thủ Khoa Huân. Vị trí chiến lược của nó chỉ cách các trường đại học, nhà thờ, bệnh viện và văn phòng chính phủ vài km.

Thiết kế thực tế, chất lượng và tiện nghi. Đó là khái niệm của Alva Plaza Bình Dương. Đây là một chung cư cao ốc 24 tầng được nhiều người mô tả là thanh lịch và thân thiện với gia đình.

Đối với mỗi tòa tháp, có ba loại căn hộ có sẵn: căn hộ 1 phòng ngủ và căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Điều đáng chú ý của chung cư này là đây là một không gian dân cư mật độ thấp với các căn hộ dành cho gia đình có trẻ em.

Một phòng ngủ- Đây là một căn hộ lớn hơn nhiều với diện tích sàn 46-54 mét vuông. Nó có cùng kích thước với căn hộ Hai phòng ngủ. Nó có một phòng ngủ master rộng rãi với kết thúc đẹp. Ngoài ra, Alva Plaza còn có một bức tường di động cho phép bạn chuyển đổi khu vực sinh hoạt thành phòng ngủ cho khách. Một không gian một phòng ngủ là lý tưởng cho các cặp vợ chồng mới cưới hoặc cử nhân và cử nhân thường xuyên được các gia đình từ các tỉnh và thành phố gần đó ghé thăm.

Căn hộ hai phòng ngủ – Với diện tích sàn 46-54 m2, loại căn hộ này rất lý tưởng cho các gia đình có 3 hoặc 4 thành viên. Bạn cũng có thể lấy căn hộ này làm tài sản cho thuê cho hai hoặc nhiều sinh viên hoặc đồng nghiệp muốn chia sẻ một căn hộ.

Căn hộ 3 phòng ngủ – Mỗi căn hộ có diện tích sàn 83-99 m2. Đó là lý tưởng cho sinh viên đi đến bất kỳ trường đại học xung quanh hoặc những người đang làm việc trong thành phố. Các phòng thu có đủ không gian cho một chiếc giường, phòng khách, khu vực ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm.

Căn hộ cao cấp – Nếu bạn muốn có một ngôi nhà rộng rãi hơn, Alva Plaza Bình Dương cũng cung cấp một căn hộ Penthouse cao cấp.

Alva Plaza Bình Dương được thiết kế để có 17 căn hộ cho mỗi tầng. Nó có tổng cộng 1.472 căn hộ. Với không quá 20 căn cho mỗi tầng, cư dân thích có một hành lang rộng rãi bên ngoài cửa ra vào. Mỗi tầng không cảm thấy chật chội chút nào. Đây không phải là một tính năng rất phổ biến trong số các chung cư khác trong cùng phân khúc thị trường.

Việt An có uy tín khi cung cấp các dự án chất lượng. Đối với Alva Plaza Bình Dương, các căn hộ cơ bản của họ đã bao gồm khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp. Các tính năng khác bao gồm:

Hoàn thiện cơ bản – Đối với lớp hoàn thiện cơ bản khi bật, mỗi căn hộ đã cài đặt gạch lát sàn đồng nhất. Bên cạnh đó, những bức tường đó đã có lớp sơn xi măng mịn màng.

Nhà bếp – Khu vực nhà bếp có một điều khoản cho máy hút mùi nhà bếp. Bên cạnh đó, nó có một quầy đá granit và bồn rửa nhà bếp không gỉ.

Website: https://alvaplazza.com

Nhà vệ sinh & Bồn tắm – Nhà vệ sinh và bồn tắm có thiết kế hiện đại và đi kèm với sàn gạch men. Các bức tường xi măng cũng có một kết thúc sơn. Căn hộ vệ sinh của nó có một thiết kế quầy bán lõm. Hơn nữa, tủ nước của nó có một nút xả kép với chậu vệ sinh. Các tính năng khác của nhà vệ sinh và phòng tắm bao gồm giá đỡ giấy vệ sinh, hốc tắm và Cửa PVD.

Trần – Chiều cao sàn để xi măng khoảng 2,7 mét. Mặt khác, các biện pháp từ sàn đến trần 2,4 mét.

Thiết kế nội thất – Thiết kế nội thất của mỗi căn hộ phản ánh phương châm của Alva Plaza Bình Dương, cung cấp vượt ra ngoài trải nghiệm sống cơ bản. Đó là lý do tại sao mỗi căn hộ có một thiết kế nội thất với một chủ đề phản ánh tự nhiên.

Các tính năng khác – Các cửa sổ cho mỗi căn hộ Alva Plaza có các tấm kính khung nhôm. Cửa chính được làm bằng gỗ bán rắn có lỗ nhìn trộm. Vì sự an toàn của cư dân, cũng có hệ thống phun nước tự động ở mỗi căn hộ. Tất cả các căn hộ này cũng sử dụng thông gió tự nhiên và ánh sáng. Tùy thuộc vào tòa tháp mà căn hộ của bạn thuộc về, bạn sẽ có được một cái nhìn hoàn hảo về đường chân trời Bình Dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!