Home / Làm Đẹp / Kinh nghiệm cắt cánh mũi cho mũi đẹp tuyệt vời

Kinh nghiệm cắt cánh mũi cho mũi đẹp tuyệt vời

Cắt cánh mũi là một trong những tiểu phẫu thẩm mỹ khá đơn giản, được ưa chuộng ở nhiều nơi. Hiện tại, Việt Nam đang là nước có đông đảo chị em thực hiện và ưa chuộng phương pháp này. Kinh nghiệm cắt cánh mũi dưới đây được nhiều người trong cuộc chia sẻ sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn quyết định trước khi phẫu thuật cắt cánh mũi.

Thưa chị em đang có nhu cầu làm đẹp, công việc của em liên quan đến ngoại hình, với vị trí chăm sóc khách hàng. Em rất cần khuôn mặt đẹp. em chỉ e ngại cánh mũi của em hơi thô và to khiến gương mặt không được hài hòa cho lắm. Hôm em được chị họ khuyên đến Dr.Hải Lê để tư vấn và ngay hôm đầu tiên em đã cảm thấy yên tâm hơn. Bác sĩ tư vấn giúp em nhiều điều về kinh nghiệm cắt cánh mũi và em cảm thấy tin tưởng hơn rất nhiều.

mui

Em cảm thấy vô cùng ấn tượng với không gian sang chảnh và đầy tính quốc tế của Dr.Hải Lê. Không khí thoải mái, nhân viên nhiệt tình. Bác sĩ cũng chỉ định thu gọn cánh mũi bằng cách cắt cánh mũi là sẽ đẹp lên ngay. Thấy phẫu thuật nhanh, đơn giản mà chi phí cũng không quá cao nên em đồng ý thực hiện luôn.

>>>>> Hướng dẫn một số cách vệ sinh mũi sau khi nâng

Bước đầu, bác sĩ đo vẽ kích thước, hình dáng mũi và so sánh với tỉ lệ mũi, khuôn mặt và vẽ định hình dáng mũi trực tiếp luôn.

Em cứ lo lắng là cắt cánh mũi sẽ rất đau, nhưng quả thật sau khi được gây tê cục bộ nên không cảm thấy đau hay khó chịu gì. Em ngủ một giấc rất nhẹ nhàng, mở mắt ra  khoảng 1 giờ sau thì phẫu thuật đã xong rồi.

Sau đó, bác sĩ sẽ dặn dò kỹ lượng 1 ngày tháo băng một lần và em ngạc nhiên khi phẫu thuật lại thành công như thế.

Về nhà, em cố gắn chườm mát vùng phẫu thuật khoảng 2 ngày đầu, và áp dụng chế độ ăn kiêng không rau muống, đồ nếp, thịt gà chừng 1 tháng. Sau 7 ngày em quay lại Dr.Hải Lê để cắt chỉ như lịch hẹn.

Chiếc mũi của em giờ đã thon gọn và nhỏ xinh hơn rất nhiều. Đi làm bạn bè ai cũng khen là đẹp mà nhìn tây hơn nên em tự tin hơn hẳn. Rất cảm ơn bác sĩ và y tá của Dr.Hải Lê đã tư vấn, thực hiện phẫu thuật cho em một cách chu đáo và tận tâm như thế…”

Chia sẻ kinh nghiệm cắt cánh mũi của bạn Ngọc Mai (25 tuổi, Thái Bình) sau khi thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi tại Dr.Hải Lê. Khách hàng cũng có thể gửi những chia sẻ của mình về địa chỉ 314 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!