Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Khu đô thị The Venice City Vị Thanh Hậu Giang

Khu đô thị The Venice City Vị Thanh Hậu Giang

The Venice City mang đến một mức độ riêng tư, độc quyền và bảo mật phi thường cho các khách hàng hàng đầu của Công ty Liên Minh, những người có giá trị lớn khi sống trong một cộng đồng kín đáo mà không phải sống sau những bức tường cao.

Các con đường của nó được thiết kế để che giấu các ngôi nhà khỏi tầm nhìn đường phố và con đường chính của nó sẽ có một con đường rộng 30m. Kích thước của dự án chỉ giới hạn ở 1.375 lô và mật độ xây dựng của nó sẽ chỉ bằng một nửa so với các khu dân cư cao cấp tương đương.

The Venice City truyền đạt một mức độ riêng tư, độc quyền và bảo mật đáng kinh ngạc cho những khách hàng tốt nhất của Công ty Liên Minh, những người có động lực đáng kinh ngạc khi sống trong một nhóm cẩn thận mà không phải sống sau những dải phân cách cao.

Công ty Liên Minh biểu thị một bước ngoặt đáng chú ý với việc đầu tư khu đất nền The Venice City, khu vực lãnh đạo của nó ở Vị Thanh đã phân loại lại các hướng dẫn cho cuộc sống riêng tư ở Việt Nam.

Khu đô thị The Venice City Vị Thanh thực hiện quy ước của Công ty Liên Minh về việc ủy thác địa chỉ được coi trọng nhất trong cả nước.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/the-venice-city/

Khu đô thị The Venice City Vị Thanh Hậu Giang

The Venice City truyền đạt một mức độ bảo vệ, chọn lọc và bảo mật không phổ biến cho những khách hàng tốt nhất của Công ty Liên Minh, những người có động lực đáng kinh ngạc khi sống trong một nhóm thận trọng mà không phải sống sau những dải phân cách cao.

Dự án nằm ở vòng xoay thị xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh, Hậu Giang. The Venice City tự hào có quy mô lô đất nền hơn 34,5 ha. Bạn sẽ mất khoảng 20 phút đi xe để đến Vị Thanh từ Cần Thơ nếu bạn đi Quốc Lộ 1A.

Đây là thành phố lớn của khu vực miền Tây Nam Bộ. Nó được bố trí 14 km (34 dặm) về phía tây thành phố, nơi đay được mệnh danh là Khu nghỉ mát của Việt Nam để xem các khu nghỉ dưỡng suối nước nóng khác nhau, phần lớn nằm ở Vị Thanh và Hậu Giang.

Thành phố  Vị Thanh ngày nay được gọi là “khu vực giàu có nhất miền Tây”. Vị Thanh cũng được coi là một trong những “Thành phố sóng theo sau” cho các công ty gia công và chắc chắn sẽ phát triển về giới thiệu đất đai.

The Venice City sở hữu một khu vực cực kỳ quan trọng bên trong Vị Thanh, gần sông, gần khu vực kinh doanh, tập trung bán lẻ và hồ bơi không có giới hạn thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!