Home / Mua Bán / Bất Động Sản / 4 điều liên quan đến Long Phát Residence Long Thành

4 điều liên quan đến Long Phát Residence Long Thành

Khu trung tâm mới nổi ở Trung tâm Long Thành

Vì Linh Long Phát đang thực hiện đúng lời hứa của mình và tuân theo quy hoạch tổng thể, nên Long Phát Residence Long Thành sẽ trở thành khu dân cư đầu tiên thuộc loại hình này ở Đồng Nai. Trong khi Long Thành hiện được mệnh danh là “thành phố Sân Bay”, sự ra mắt của Long Phát Residence Long Thành vào giữa tháng 6 năm 2021 tại thành phố Long Thành khiến tỉnh này nằm trong tầm ngắm của nhiều ngành công nghiệp khác nhau có tiềm năng chuyển địa điểm kinh doanh của họ tại khu vực mới nổi này.

Vị trí chiến lược của Long Phát Residence nằm ở biên giới của một số tỉnh, nơi có rất nhiều chuyên gia trẻ và công nhân lành nghề, những người tái định cư ở đây sẽ không gặp khó khăn gì trong việc tìm kiếm người phù hợp cho ngành của họ. Hơn nữa, các nhà đầu tư vào các lô đất thương mại và khu dân cư của thị trấn sẽ thấy khoản đầu tư ban đầu của họ là một đặc ân tuyệt vời để đạt được sự đánh giá cao hơn về dự án trong một khoảng thời gian ngắn.

Các tiện nghi chính sáng tạo của Long Phát Residence Long Thành

Chúng tôi sẽ là người đầu tiên thông báo cho bạn về các thành phần chính sẽ tạo nên Long Phát Residence. Thị trấn được thiết kế độc đáo, có tất cả 4 ha đất đắc địa của nó, sẽ có một số yếu tố tốt nhất thế giới trong một cộng đồng sử dụng hỗn hợp. Dự án sẽ có một công viên, phố đi bộ, khu TDTT và khu kid zone.

Các tiện nghi ngoài trời của Long Phát Residence sẽ có khu vực hòa nhạc, đường mòn đi xe đạp và, đi bộ thư giãn, đường chạy bộ, vườn thiền và tập thể dục, và một nhà nguyện bên hồ. Chương trình tiếp theo sẽ là một chương trình kết hợp phát triển thương mại, dân cư, giáo dục và văn hóa bao gồm các dải bán lẻ, rạp chiếu phim. Cũng sẽ có một đại lộ trung tâm xanh mát với làn đường dành cho xe đạp, lối đi rộng rãi và mái vòm. Mạng lưới đường rộng 30 mét.

Long Phát Residence Long Thành

Thành phố Long Thành thân thiện với doanh nhân

Sự gần gũi của Long Phát Residence và các tỉnh lân cận làm cho thị trấn trở thành một khoản đầu tư thực sự khả thi. Hơn nữa, thành phố Long Thành là một trong những thành phố hạng nhất của Đồng Nai và gần đây đã được trao tặng là “Thành phố thân thiện với doanh nghiệp nhất” trong cả nước vì trách nhiệm giải trình hiệu quả, dễ kinh doanh, minh bạch, hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, và thiếu băng đỏ trong các giao dịch của chính phủ. Bản thân thành phố hiện có các khu thương mại riêng nơi Vincom Long Thành, SM City Long Thành, Chợ truyền thống, Nhà máy sản xuất San Miguel Corp., Coca-Cola Việt Nam, Pepsi Cola, rạp chiếu phim hạng nhất, nhiều nhà hàng và đồ ăn nhanh chuỗi, hơn 40 ngân hàng, và hàng chục trung tâm công nghiệp và thương mại hiện có trụ sở xung quanh thành phố.

Sẽ có khu Shophouse

Long Phát Residence Long Thành, một khu đô thị ở Thành phố Long Thành, ban đầu sẽ có Khu Shophouse, sản phẩm đầu tiên của khu đô thị. Shophouse sẽ được tạo thành từ khái niệm kinh doanh độc đáo trên tầng trệt của nó và một nơi ở ngay trên nó. Hơn nữa, Long Phát Residence Long Thành có các lô thương mại hiện đang được mở bán. Để biết thêm chi tiết về cách thức mua lô thương mại và về khu Shophouse, vui lòng liên hệ với các nhà môi giới dự án đáng tin cậy của chúng tôi trên dự án này để được cập nhật và hướng dẫn cách đặt chỗ cũng như các thông tin quan trọng khác liên quan đến dự án này. Nói chuyện ngay! Nó miễn phí!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!