Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Inter Stella Bình Tân

Inter Stella Bình Tân

Bạn có muốn một ốc đảo trong đô thị và được hưởng tất cả các đặc quyền của cuộc sống gần tiện nghi của một thành phố? Chà, bạn đã có Inter Stella Bình Tân!

Dự án phát triển chung cư tuyệt vời này dọc theo Đại lộ Võ Văn Kiệt (còn được gọi là Đại lộ Đông Tây) là một chung cư dân cư cao 25 tầng nhìn ra toàn cảnh của trung tâm thành phố. Nép mình ở trung tâm Bình Tân nhưng cách xa những ồn ào và náo nhiệt của nó, Inter Stella mang đến một phong cách sống năng động giữa khung cảnh tuyệt đẹp và khung cảnh xanh tươi mang đến bầu không khí thanh bình giữa một thành phố bận rộn.

Một khi bạn định cư tại tòa tháp chung cư cao cấp danh tiếng ở Bình Tân này, mọi thứ sẽ chỉ cách bạn một tích tắc: như các khu thương mại trung tâm của Chợ Lớn quận 6, Tên Lửa bình Tân, và các điểm đến chính khác ở Trung tâm thành phố.

Nhưng tại sao lại đi quá xa khi hầu hết mọi thứ đều là hàng xóm của bạn? Thứ nhất, nếu đại dịch xảy ra một lần nữa, gia đình bạn sẽ không có nguy cơ đói hoặc buồn chán. Bạn sẽ chỉ cách vài bước chân đến Aeon Mall thuộc sở hữu của Bình Tân, một trung tâm mua sắm nằm cách Inter Stella Bình Tânchưa đầy 3km.

Dự án căn hộ Inter Stella Bình Tân sẽ được bao quanh bởi công viên, sân vườn, cảnh quan xanh mát, cư dân tương lai, không gian thoáng đãng, trung tâm thư giãn và giải trí cùng nhiều khu khác. Tại đây, bạn có thể xây dựng thế giới của riêng mình giữa thiên nhiên trong khi tạo dựng sự nghiệp mà không phải đau đầu và căng thẳng!

Inter Stella Bình Tân

Inter Stella cung cấp một cộng đồng căn hộ có mật độ thấp nhất ở Bình Tân với chỉ từ bốn đến tám căn hộ mỗi tầng. Tính riêng biệt và sự riêng tư quan trọng hơn đối với cư dân. Đó là lý do tại sao các chủ đầu tư thấy rằng họ được trải nghiệm sự thanh bình tối đa trong một khung cảnh đô thị.

Hơn nữa, bất động sản do Kita Group phát triển này cũng đáng được khen ngợi vì được đánh giá cao về đỉnh cao của thiên nhiên và không gian mở tươi tốt trong một khu đô thị. Những nỗ lực sẽ làm cho cư dân tương lai của Inter Stella Bình Tân có một cuộc sống an lành và an tâm. Nhưng nó không kết thúc ở khát vọng này vì Kita Group có nhiều suy nghĩ hơn! Cũng giống như dự án không ngừng của bất động sản về các tiện nghi và cơ sở vật chất để làm cho cư dân có một phong cách sống lành mạnh.

Ngoài những khoảng xanh tươi tốt và dự án của bốn công viên đặc biệt, Inter Stella còn có nhiều thứ hơn thế nữa! Sảnh khu dân cư của nó có thiết kế thẩm mỹ để cung cấp không gian thoáng mát hơn cho người dân trong khi sảnh thang máy là sảnh dành cho sách.

Inter Stella có khu phức hợp hồ bơi riêng, các khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, sân thể thao, sân vận động, sảnh xã hội và bãi cỏ, Esplanade Hall, Horizon Terrace, và các Cửa hàng tại Esplanade. Dự án được bảo vệ 24/7 bởi những nhân viên được đào tạo bài bản và có các camera CCTV được lắp đặt ở những vị trí chiến lược để tối đa hóa an ninh.

Tham khảo: The Privia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!