Home / Tin Tức Xe / Hướng dẫn mua xe máy voucher trả góp trên Lazada

Hướng dẫn mua xe máy voucher trả góp trên Lazada

Mua xe máy trả góp là hình thức khá phổ biến trong những năm gần đây tuy nhiên đa số mọi người chỉ biết đến phương thức trả góp khi mua trực tiếp tại cửa hàng. Còn mua trả góp xe máy trên các sàn thương mại điện tử thì mới đang dần được mọi người hưởng ứng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn mọi người cách mua xe máy voucher trên Lazada.

1. Cách thức mua xe máy voucher trả góp trên Lazada

Hình thức mua xe máy voucher trả góp thực ra không quá phức tạp như nhiều người mường tượng. Bạn chỉ cần sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng để có thể thanh toán hóa đơn trả góp hàng tháng và việc mua trả góp trên các sàn thương mại điện tử sẽ giảm bớt nhiều thủ tục hành chính rườm rà hơn là mua xe máy trực tiếp tại cửa hàng.

1.1 Mua xe máy voucher trả góp thực hư như thế nào?

 

Thu thập voucher mua xe máy trả góp
Thu thập voucher mua xe máy trả góp

Mua xe máy voucher trả góp thực chất là việc bạn sử dụng các gói ưu đãi giảm giá từ nhà bán cưng cấp hoặc từ sàn thương mại điện tử trợ giá và thực hiện thanh toán bằng phương thức trả góp qua thẻ tín dụng. Các mã ưu đãi như giảm giá xe máy trực tiếp cho sản phẩm nhất định, miễn phí vận chuyển, mã từ cửa hàng, mã ngành hàng,….những chiếc mã ưu đãi này được sử dụng dưới hình thức voucher

1.2 Điều kiện mua xe máy voucher trả góp trên Lazada

Bạn có thể mua bất kỳ dòng xe máy voucher nào trên các gian hàng Lazada với chính sách thanh toán trả góp 0% trong thời hạn 12 tháng. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo những điều kiện dưới đây:

Lazada chỉ cho phép thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng thuộc các ngân hàng sau đây: Citibank; Sacombank; HSC; Shinhan Bank; VPBank; VIB; VietinBank; EximBank. Ngoài những ngân hàng đã liên kết với sàn trên thì Lazada không cho phép thanh toán trả góp với bất kỳ ngân hàng nào khác.

 

Lazada cho phép thanh toán một số loại thẻ tín dụng
Lazada cho phép thanh toán một số loại thẻ tín dụng

Ngoài ra, để mua xe máy voucher trả góp tức vừa có thể trả góp vừa được áp các mã giảm giá từ sàn Lazada bạn sẽ phải cam kết và chứng minh rằng tài khoản thẻ tín dụng của bạn hoàn toàn có đủ tiền (tất nhiên là có thế nhiều hơn) giá trị của chiếc xe mà bạn lựa chọn. Bởi Lazada sẽ thanh toán ngay khi bạn vừa đặt hàng xong và bạn cần thanh toán dần mỗi tháng.

 

Một ví dụ dễ hiểu: Nếu bạn chọn mua một chiếc xe Vision với giá 36 triệu đồng, bà gói thanh toán trả góp bạn lựa chọn có thời hạn 12 tháng thì tương ứng mỗi tháng bạn chỉ cần trả cho ngân hàng 3 triệu đồng. Với cách thức mua khá đơn giản, rút ngắn nhiều thủ tục so với mua trả góp trực tiếp thông thường bạn sẽ dễ dàng sở hữu được chiếc xe mà mình yêu thích.

Xem thêm: Top 4 mẫu xe máy nam mạnh mẽ, cá tính của Honda

1.3 Những lợi ích khi mua xe voucher trả góp trên Lazada

Cùng điểm lại những lợi ích tuyệt vời khi mua xe máy voucher trên sàn giao dịch thương mại điện tử Lazada nhé:

– Chỉ với một chiếc Smartphone có kết nối internet là bạn có thể tìm kiếm, lựa chọn và mua được sản phẩm mình yêu thích, tiết kiệm thời gian cho bạn thư giãn.

– Mua xe máy trên Lazada được đảm bảo về độ uy tín từ các gian hàng, mua xe máy voucher sẽ nhận được nhiều ưu đãi, có thể được giảm từ 1 triệu đến tận 4 triệu đồng cho một chiếc xe máy tùy theo voucher mà bạn có.

– Được hưởng những chính sách hậu mãi không thua kém gì so với mua hàng trực tiếp tại các đại lý: được bảo hành, các dịch vụ bảo trì xe,…

– Đặc biệt khi mua xe máy trả góp trên Lazada vạn được hưởng ưu đãi trả góp với lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng. Trên thực tế, dù mua hàng tại các cửa hàng lớn cũng rất hiếm có những đợt sale cho phép trả góp với lãi suất 0%.

2. Lưu ý khi mua xe máy voucher trên Lazada

Những lưu ý cần biết khi mua xe trả góp trên Lazada
Những lưu ý cần biết khi mua xe trả góp trên Lazada

Sau khi bạn đã đặt hàng thành công trên Lazada thì bạn có 2 cách thức để được nhận xe:

1. Nhận hàng tận nơi: Bạn sẽ được nhân viên tại cửa hàng giao xe tới đúng địa chỉ mà bạn đã xác nhận trên sàn Lazada;

2. Nhận trực tiếp tại cửa hàng: Nếu bạn lựa chọn Shop bán hàng trên Lazada có địa chỉ gần với nơi bạn sinh sống thì có thể tới trực tiếp cửa hàng để nhận xe, kiểm định chất lượng xe cũng như hoàn thành thủ tục giấy tờ xe nhanh chóng hơn. Nếu sử dụng cách này, bạn sẽ có cơ hội tham gia thêm các chương trình ưu đãi từ cửa hàng.

Với những lợi ích từ việc mua xe máy voucher trả góp trên Lazada hi vọng bạn sẽ tự tin hơn khi đưa ra lựa chọn cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!