Home / Tin Tức / Hot Girl Bella – Thông tin mới nhất bị giữ tại sân bay

Hot Girl Bella – Thông tin mới nhất bị giữ tại sân bay

Ngày hôm qua, 12/7, cư dân mạng đã xôn xao trước thông tin hotgirl Bella bị an ninh sân bay giữ lại trên đường vào Nam vì phát hiện cô mang theo súng. Ngay sau đó tin tức về hot girl bella được lan truyền mạnh mẽ trên các trang báo mạng xã hội.

Chị Nguyễn Hương Linh đăng tải thông tin về Bella trên trang facebook cá nhân. Ảnh chụp màn hình.

Chị Nguyễn Hương Linh đăng tải thông tin về Bella trên trang facebook cá nhân. Ảnh chụp màn hình.

Trước đó, cách đây vài ngày, chị Nguyễn Hương Linh (27 tuổi), một “Mạnh Thường Quân” ở Sài Gòn đã quyết định bỏ ra 100 triệu đồng để nhận nuôi con trai của hot girl Bella (tên thật là Đoàn Thúy Hà). Theo dự kiến, 12 giờ trưa 12/7, chị Linh và mẹ con Bella sẽ lên máy bay. Tuy nhiên, khi đến sân bay làm thủ tục, Bella đã bị lực lượng an ninh giữ lại do nghi mang theo súng.

Theo đó, khoảng 10h30 trưa 12/7 khi đang làm thủ tục qua cửa soi chiếu an ninh sân bay, Bella bị lực lượng an ninh giữ lại và lập biên bản vì nghi mang theo một vật giống súng.

Qua xác định, Bella đi chuyến bay VJ139 (Hà Nội đi Sài Gòn). Khi qua điểm kiểm tra an ninh đã cố tình mang theo vật phẩm nguy hiểm trên người nên đơn vị đã lập biên bản từ chối hoàn thành thủ tục an ninh.

Mẹ con Bella cùng chị Linh trên chuyến bay 13h50. Ảnh: Facebook.

Mẹ con Bella cùng chị Linh trên chuyến bay 13h50. Ảnh: Facebook.

Trao đổi với Báo Giao thông xung quanh thông tin hot girl Bella bị lực lượng an ninh hàng không sân bay Nội Bài phát hiện mang súng lên sân bay và làm loạn tại đây khi bị lực lượng chức năng tạm giữ, đại diện CHK quốc tế Nội Bài khẳng định thông tin trên là không chính xác.

Tuy nhiên, vị này cũng cho biết cuối giờ trưa nay, lực lượng an ninh soi chiếu tại sân bay có phát hiện hành khách mang tên Đoàn Thuý Hà, dự kiến bay từ Hà Nội vào TP.HCM, mang theo một vật có hình dạng giống súng lục.

“Ban đầu, khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, nữ hành khách này tỏ thái độ không hợp tác. Tuy nhiên, sau khi được hướng dẫn về quy định an ninh hàng không, chị Hà đã bình tĩnh lại và tỏ thái độ hợp tác” – vị này nói và cho biết thêm: Vật mà chị Hà mang theo là chiếc bật lửa có hình khẩu súng.

Do chưa hiểu biết về quy định an ninh hàng không nên chị này nhất quyết cho rằng mình không có gì vi phạm. Tuy nhiên, sau khi nhận thức được vấn đề, chị Hà đã chấp nhận bỏ lại vật phẩm này. Lực lượng an ninh hàng không sau đó cũng chấp nhận hoàn tất thủ tục an ninh để chị Hà được tiếp tục hành trình.

“Do hành khách mang theo con nhỏ, nhận ra lỗi sai của mình nên sau đó hành khách được chuyển sang chuyến bay sau” – vị này cho biết.

Theo Gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!