Home / Du Lịch / Hỏi nên mua camera hành trình tốt nhất để đi phượt ?

Hỏi nên mua camera hành trình tốt nhất để đi phượt ?

Nên chọn loại camera hành trình nào chất lượng phù hợp túi tiền

Tính đến thời điểm hiện tại thì SJCAM SJ4000, SJ4000 Wifi, SJ5000X và SJ6 Legend là những mẫu camera thể thao của SJCAM được mua nhiều nhất là thông tin mà Nhật ký phượt nhận được từ các bạn đọc giả. Với tính tiện dụng và nhỏ gọn thì SJCAM được nhiều dân phượt ưa chuộng và chọn lựa.

Và với những bạn trẻ không có nhiều chi phí đầu tư thì chiếc SJCAM SJ4000 là một lựa chọn hợp lý, giá của SJ4000 chỉ là 1590K và rõ ràng các bạn trẻ dễ dàng sở hữu. Tuy nhiên SJCAM SJ4000 thì không hỗ trợ kết nối wifi với smartphone nên bạn chỉ có thể điều khiển nó trực tiếp trên thân máy. Vì thế bạn không thể selfies tự sướng hay điều khiển từ xa chiếc SJCAM SJ4000 được.

cameraphuothanhtrinh-sjcam4000

Camera phượt hành trình SJCAM-SJ4000

Xem thêm:

Do đó, bạn có thể thêm chút chi phí để mua mẫu SJCAM SJ4000 Wifi với mức giá 1850K tương đương với SJCAM SJ4000 nhưng có thêm chức năng kết nối wifi. Hai mẫu SJCAM này hỗ trợ quay video Full HD 1080p, chụp ảnh 12MP với chất lương hình ảnh khá đẹp.

cameraphuothanhtrinh-sjcam4000wifi

Camera phượt hành trình SJCAM-SJ4000 Wifi

Mẫu camera thể thao SJCAM SJ5000X và SJ6 Legend là hai sản phẩm thuộc dòng cao cấp của thương hiệu SJCAM được khá nhiều phượt thủ chuyên nghiệp lựa chọn. Đơn giản là vì SJ5000X và Sj6 Legend mang đến chất lượng ảnh chụp cũng như video vô cùng sắc nét, chân thực và tự nhiên.

cameraphuothanhtrinh-sjcam5000

Camera phượt hành trình SJCAM-SJ5000X

Đặc biệt khả năng chống rung cực tốt của hai mẫu SJCAM này giúp cho các khung hình luôn được mượt mà bất chấp địa hình hay các tác động ngoại cảnh.

cameraphuothanhtrinh-sjcam-legend

Camera phượt hành trình SJCAM-SJ6Legend

SJCAM SJ5000X và SJ6 Legend đều hỗ trợ quay video 4K siêu nét, đặc biệt SJ6 Legend còn có màn hình cảm ứng vô cùng tiện dụng cũng như khả năng ghi âm rất tốt.

Bạn thấy đấy với những chi phí mua và chức năng khác nhau như thông tin Ryan vừa cung cấp bên trên, thì chắc hẳn bạn cũng định hình được trong đầu mình sẽ mua chiếc camera phượt hành trình loại nào rồi.

Kinh nghiệm bổ ích về camera hành trình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!