Home / Cuộc Sống / Hỏi 2018 là năm con gì, cách sinh con trai 2018 hợp tuổi cha mẹ

Hỏi 2018 là năm con gì, cách sinh con trai 2018 hợp tuổi cha mẹ

Chào mừng các bạn quay trở lại với Kênh sức khỏe 24h, năm 2018 đã gần đến và những ai quan tâm sinh con năm 2018 sẽ lưu ý những gì ? Năm 2018 là năm gì và thuộc mệnh gì. Nhật ký phượt mời bạn đọc theo dõi chi tiết bài viết sau nhé.

Xin hỏi năm 2018 là năm con gì, thuộc mệnh gì ?

Bé trai, bé gái sinh năm 2018 là năm con chó – tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc.

Nếu là Nam thì thuộc Cung Ly Hỏa, Đông Tứ mệnh. Nếu là Nữ thì thuộc Càn Kim, Tây Tứ mệnh. Trẻ sinh năm Mậu Tuất có tính cách thông minh lanh lợi, vận mệnh phú quý, hạnh phúc.

Theo Khoenhat.com, tuổi Tuất có lá số rất tốt nên cả đời ấm no. Trẻ sinh vào năm này đa phần là thông minh lanh lợi, phú quý song toàn, nếu gặp được người tương trợ thì như diều gặp gió. Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào.

Con trai con gái cũng đều là con – Trích Báo đời sống 24h

Sinh con năm 2018 mệnh Mộc nên tính cách trẻ cũng là người biết tự lập, ít nhờ cậy người thân, rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, rất thẳng thắn và thành thực, tuy khó giữ tiền trong tay nhưng về già luôn được no ấm.

Xét về nghề nghiệp, trẻ sinh năm Mậu Tuất phù hợp với những nghề mang tính chất hy sinh như giáo viên, bác sĩ và công tác xã hội hoặc những ngành nghề đem mang tính nghệ thuật như make-up, tạo mẫu tóc.

Về tuổi thọ, tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi. Tuy nhiên, nếu biết tu nhân tích đức, thường xuyên làm việc thiện thì được gia tăng tuổi thọ.

Tuổi Mậu Tuất số tốt hơn người khác, cuộc đời khá tốt đẹp từ thuở nhỏ cho đến khi về già, cả về công danh, tài lộc, tiền bạc lẫn tình cảm đều rất tốt đẹp.

Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi. Tuy nhiên, nếu biết tu nhân tích đức, làm thiện thì được gia tăng tuổi thọ, còn nếu ăn ở gian ác thì bị giảm thọ.

Công thức sinh con trai năm 2018 hợp tuổi cha mẹ

Theo các chuyên gia Kênh gia đình 24h thì việc sinh con trai, con gái theo ý muốn không khó. Để sinh con trai theo ý muốn thì các mẹ nên chú ý:

  • Chọn thời điểm thụ thai càng gần thời điểm rụng trứng thì khả năng sinh con trai càng cao, ngược lại, khả năng nhiều phần là sinh con gái.
  • Người chồng nên chú ý ăn nhiều chất kẽm, hải sản, trong tháng trước đó, hạn chế quan hệ trước đó 1 tuần. Không dùng rượu, bia, thuốc lá, caffein.
  • Người vợ cần giữ tâm lý thoải mái, ăn nhiều rau của quả màu xanh đậm, không thức khuya, không ăn thực phẩm cay nóng, và các loại gia vị cay, nóng.
  • Khi quan hệ chọn tư thế truyền thống là tốt nhất, chọn phương pháp tiếp cận sâu nhất, kê gối cao để tinh binh gặp được trứng càng nhanh càng tốt, giữ tư thế 5 đến 10 phút sau đó, không nên đi tắm ngay, mà thay vào đó là vẫn giữ trạng thái kê gối cao trong khoảng 30 phút, để tinh trùng có thể sớm gặp được trứng.

Theo Tinbaomoi.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!