Home / Làm Đẹp / “Hô biến” mũi thon gọn không cần “dao kéo”

“Hô biến” mũi thon gọn không cần “dao kéo”

Chỉ bằng cách hình thành 3 thói quen này, bạn sẽ không cần đụng chạm “dao kéo”, phẫu thuật mà vẫn sở hữu một chiếc mũi đẹp thon gọn.

Một chiếc mũi cao ráo, thon gọn khá thuận lợi cho nàng trong việc trang điểm, tạo khối khuôn  mặt. Tuy nhiên, không phải nàng nào cũng có ưu điểm chiếc mũi dọc dừa đẹp chuẩn. Chỉ bằng cách tạo 3 thói quen sau đây, nàng sẽ bất ngờ khi thấy kết quả chiếc mũi thon gọn của mình sau một thời gian mà không cần đụng chạm “dao kéo”.

Một chiếc mũi cao ráo, thon gọn khá thuận lợi cho nàng trong việc trang điểm, tạo khối khuôn mặt.

#1 Thói quen massage sống mũi

Để mũi thon gọn mà không cần phẫu thuật, một trong những điều cần làm là massage sống mũi. Mặc dù các động tác massage sẽ không khiến cho mũi của bạn cao ngay lập tức hay thay trực tiếp dáng mũi mà đòi hỏi một thời gian lâu dài mới nhận ra sự thay đổi về dáng mũi. Kết quả sau cùng sẽ là chiếc mũi thon gọn và thanh thoát hơn.

Để mũi thon gọn mà không cần phẫu thuật, một trong những điều cần làm là massage sống mũi.

Các động tác massage mũi, nhìn chung vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để làm.

– Đầu tiên, khép chặt bàn tay và đặt áp nhẹ vào hai bên sống mũi, yêu cầu bề mặt của phần ngón trỏ tiếp xúc với da mặt.

– Sau đó, dần dần xoay nhẹ theo hình cong theo chiều hướng xuống rồi sang hai bên, đảm bảo tất cả ngón tay tiếp xúc với da mặt.

>>> Tìm hiểu ngay: Cắt cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số

#2 Thói quen tập thể dục cho mũi

Tập thể dục cho mũi nghe có vẻ lạ nhưng thực chất lại rất cần thiết cho bạn nếu muốn cải thiện chiếc mũi của mình trở nên thon gọn và thanh thoát. Nên tạo thói quen tập thể dục cho mũi kết hợp bài tập massage mũi kể trên.

Nên tạo thói quen tập thể dục cho mũi kết hợp bài tập massage mũi kể trên.

– Để tập thể dục cho mũi, trước tiên, bạn sử dụng hai đầu ngón tay kẹp chặt vào phần sống mũi.

– Tiếp đến, lấy ngón trỏ tay còn lại đẩy nhẹ phần sụn dưới chóp mũi lên.

Nên tập thể dục cho mũi theo bài này khoảng 5 lần/ngày.

#3 Sử dụng kẹp mũi

Ngoài tập thể dục cho mũi, massage cho mũi, một cách làm mũi thon gọn nữa mà bạn có thể tham khảo là sử dụng dụng cụ hỗ trợ: Kẹp mũi.

Kẹp mũi có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, quốc gia thịnh hành về xu hướng làm đẹp. Ngay khi ra đời, kẹp mũi hỗ trợ nâng mũi “made in Japan” này trở thành món đồ “hot” mà giới trẻ Châu Á săn lùng. Dù vẫn chưa có con số cụ thể chính thức nào chỉ ra tác dụng thực tế của chiếc kẹp nâng mũi, nhưng mức chi phí “hạt dẻ”, không gây phản ứng phụ, không đau đớn,… nên đông đảo người đã áp dụng.

Một cách làm mũi thon gọn nữa mà bạn có thể tham khảo là sử dụng dụng cụ hỗ trợ: Kẹp mũi.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý vệ sinh sạch sẽ dụng cụ kẹp mũi, đồng thời xác định rõ ràng vị trí đặt kẹp mũi và đặc biệt chỉ nên sử dụng tối đa kẹp mũi 15 phút/ngày.

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên có tầm ảnh hưởng khá lớn đến vẻ đẹp tổng thể. Một chiếc mũi thanh thoát, thon gọn chắc chắn sẽ làm diện mạo tỏa sáng hơn. Việc cải thiện dáng mũi, do đó, cũng là điều dễ hiểu.

Nếu chưa chuẩn bị tốt tâm lý phẫu thuật nâng mũi, sợ đau,… bạn hoàn toàn có thể tạo thói quen massage, tập thể dục cho mũi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!