Home / Bệnh Nam Khoa / Bệnh Bao Quy Đầu / Hẹp bao quy đầu gây chảy máu khi quan hệ

Hẹp bao quy đầu gây chảy máu khi quan hệ

Hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp về bao quy ở nam giới hiện nay. Trong cấu tạo của bao quy đầu, luôn có một lớp da mỏng bọc phía ngoài của quy đầu dương vật.

chi-phi-ho-tro-dieu-tri-benh-vo-sinh-het-bao-nhieu-1

Hiện tượng hẹp bao quy ở nam giới

==> Các phương pháp hay hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu cho nam giới

– Bao quy đầu gồm có hai lớp da:

+ Lớp ngoài liền sát với da của thân dương vật, chúng sẽ gập lại sau khi trùm kín quy đầu.

+ Lớp trong dính sát vào rãnh quy đầu và gấp lại thành dây hãm để dương vật được thẳng khi cương cứng.

– Đến độ tuổi dậy thì, dương vật phát triển nhanh hơn cả về kích thước và chiều dài, lúc này bao quy đầu cũng lộn ra ngoài.

– Nếu lớp bao da phủ kín đầu dương vật và không thể tự tuột xuống được khi dương vật cương cứng thì đó gọi là hiện tượng hẹp bao quy.

– Hẹp bao quy đầu khiến nam giới cảm thấy đau đớn khi cương cứng, nhiều trường hợp bị chảy máu, đau rát khi giao hợp hoặc không thể thực hiện được cuộc giao hợp.

==> Chi phí cắt bao quy đầu tại hồ chí minh là bao nhiêu và lợi ích của việc cắt bao quy đầu cho trẻ

Vì sao hẹp bao quy đầu gây ra hiện tượng chảy máu khi quan hệ ?

– Theo các bác sĩ chuyên khoa, quan hệ tình dục bị chảy máu do hẹp bao quy đầu nếu không được phát hiện và can thiệp ngoại khoa sớm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chức năng tình dục của nam giới về sau.

+ Ảnh hưởng đến tâm lý: Quan hệ tình dục bị chảy máu do bao quy đầu hẹp khiến nam giới cảm thấy đau đớn, lo lắng, căng thẳng, mệt mỏi,…

+ Tổn thương cơ quan sinh dục: Do bao quy đầu bị hẹp nên khi quan hệ, dương vật không lộ hết được ra ngoài và phải cần đến sự trợ giúp của tay để kéo bao quy đầu xuống, đó chính là lý do khiến cơ quan này bị tổn thương, sưng đau dương vật.

+ Viêm nhiễm cơ quan sinh dục: Rách bao quy đâu khiến vi khuẩn, nấm men dễ dàng xâm nhập và gây nên các bệnh viêm nhiễm qua đường quan hệ tình dục nhanh chóng hơn.

+ Rối loạn chức năng sinh lý: Quan hệ tình dục bị chảy máu do hẹp bao quy đầu còn có thể là yếu tố nguy cơ dẫn đến xuất inh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương ở nam giới. Trường hợp bệnh nặng có thể gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

– Chính vì vậy khi bao quy đầu bị hẹp khiến dương vật khó cương cứng hơn rất nhiều khi có kích thích tình dục, nhiều trường hợp bệnh ở mức độ nặng cần đến sự trợ giúp của tay.

– Vì lớp bao da luôn trong trạng thái bao trùm kín quy đầu dương vật nên cả hai rất khó cảm nhận được khoái cảm, sự hưng phấn. Lúc này, nam giới thường có xu hướng quan hệ mạnh bạo hơn để mong nhận được sự “thăng hoa” trong chuyện chăn gối.

– Sự mạnh bạo quá mức này là nguyên nhân khiến dương vật của nam giới và âm hộ của phụ nữ bị tổn thương. Dây phanh quy đầu sẽ phải kéo căng ra khiến nam giới cảm thấy đau đớn tại quy đầu, đồng thời kèm theo hiện tượng chảy máu.

==> Xem thêm các cách tăng kích thước dương vật cho nam giới an toàn nhất. Chữa dài bao quy đầu như thế nào và chữa ở đâu tốt tại tphcm ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!