Home / Tổng Hợp / Điểm Tin Game / Game trốn tù – Trò chơi chạy trốn nhập vai hú tim

Game trốn tù – Trò chơi chạy trốn nhập vai hú tim

“Tôi vô tội, không ai tin tôi cả, không làm gì tôi sẽ mục nát ở đây”,  đó chính là những lời kêu cứu của tù nhân, và nhiệm vụ của chúng ta là giúp tù nhân hoàn thành kế hoạch đã lên từ trước để có thể dễ dàng trốn tù thành công nhé.

Tù nhân của chúng ta có các kế hoạch như vẽ bản đồ, chuẩn bị búa, máy khoan và tiến hành khoan cùng với nhiều nhiều kế hoạch khác, tuy nhiên, kế hoạch chỉ thành công khi có sự trợ giúp đắc lực của bạn thôi, vì vậy bạn nhớ phải thực sự dốc lòng giúp tù nhân nhé.

Công việc sẽ không có gì khó khăn cả, bạn chỉ cần giữ chuột và thả chuột thôi. Hễ thấy quản ngục vào kiểm tra bạn nhả chuột ra để tránh bị nghi ngờ và phát hiện, còn nếu quản ngục ra ngoài thì giữ chuột liên tục để công việc tù nhân hoàn thành nhanh chóng.

Chơi game trốn tù không có gì quá phức tạp phải không, chỉ cần quan sát kỹ quản ngục và giữ, thả chuột liên tục, bạn đã giúp tù nhân của chúng ta nhanh chóng được ra ngục rồi đó.

Đây là thể loại game vui nhộn, mang tính giải trí cao nên không hề căng thẳng một chút nào. Bạn sẽ thả hồn mình vào chuyến phiêu lưu kỳ thú với kế hoạch hoàn hảo của nhân vật chính trong game. Hình ảnh thì vô cùng dễ thương và không hề đáng sợ như nhà tù ngoài thực tế khiến các bạn có thể cười nức nẻ mỗi lần chiến thắng và từng bước hoàn thành kế hoạch đã vạch ra để có thể giúp tù nhân dễ dàng thoát ra ngoài nhé.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu chơi game trốn tù online hoặc tải về máy rồi đó, chúc bạn có những phút giây thật thoải mái và vui vẻ.

Kênh sức khỏe 24h (st)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!