Home / Tổng Hợp / Điểm Tin Game / Game Phòng Tuyến Cuối Cùng 4 – trò chơi đầy thu hút bởi sự hấp dẫn

Game Phòng Tuyến Cuối Cùng 4 – trò chơi đầy thu hút bởi sự hấp dẫn

Nạn dịch Zombie là một hiện tượng kinh hoàng và là một sản phẩm độc đáo mà những câu truyện tiểu thuyết viễn tưởng hay những bộ phim đã xây dựng và truyền tải được. RẤt nhiều những sản phẩm phim truyện tiếp theo cũng như nhiều game mini hot đã ăn theo ý tưởng kinh dị này và tạo nên một cơn sốt toàn cầu về Zombie, thây ma xác sống.

Đến với game Phòng Tuyến Cuối Cùng 4 – Anti Zombie Defense, bạn sẽ được chiến đấu với quân đoàn thây ma xác sống một cách kinh hoàng, quyết liệt và cũng không kém phần độc đáo thú vị đấy nhé.

Trong game mini hay này, bạn sẽ điều khiển một hong súng pháo nằm cố định tại một vị trí trong màn chơi. Bằng cách click chuột, bạn sẽ bắn súng đến những con Zombie đang tiến vào và tấn công khẩu pháo của bạn. Tuy nhiên, khó khăn sẽ thực sự chỉ đến với những đợt tấn công sau của Zombie, khi mà chúng tiến đến càng ngày càng nhiều, cũng như tốc độ di chuyển của chúng cũng sẽ nhanh hơn nhiều so với những đợt đầu.

Bạn cần phải khéo léo điều khiển cho họng súng của bạn điều hướng một cách chính xác và cẩn thận. Vì nếu bạn bắn trúng mục tiêu vào ngay vị trí điểm yếu của chúng, thì chỉ cần 1 hoặc 2 phát là có thể hạ gục chúng rồi, tuy nhiên nếu không trúng thí bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để tiêu diệt được một con, trong khi những con zombie khác thảnh thơi tiến vào tấn công khẩu pháo của bạn đấy.

Hãy thể hiện khả năng xuất sắc của bạn trong game bắn súng hot này nhé. Bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui cũng như sự thư giãn thật thú vị đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!