Home / Tổng Hợp / Điểm Tin Game / Game Cuộc Chiến Côn Trùng – trò chơi chiến thuật đòi hỏi sự khéo léo

Game Cuộc Chiến Côn Trùng – trò chơi chiến thuật đòi hỏi sự khéo léo

Trong thế giới tự nhiên luôn tồn tại quy luật mạnh được yếu thua, từ những con thú to lớn, dũng mãnh như sư tử, bò rừng, cọp,…. Đến những loài côn trùng nhỏ bé, đều có các cuộc chiến riêng của chúng để có thể tồn tại.

Đến với game Cuộc Chiến Côn Trùng, bạn sẽ được thử tài điều binh khiển tướng cho những con côn trùng nhỏ bé nhưng số lượng rất đông này. Mỗi màn chơi trong game hot này, bạn sẽ được đưa vào các bản đồ độc đáo, nơi có chứa tổ loài côn trùng của bạn, cũng như các loài khác. Nhiệm vụ của bạn là phải đem quân từ tổ của mình tiến đánh những tổ khác và chiếm lấy chúng.

Đây là nhiệm vụ không hề đơn giản, vì bạn sẽ gặp phải sự kháng cự của phe địch rất mạnh mẽ. Đó là còn chưa kể, kẻ địch sẽ đem quân chiếm lấy tổ của bạn nữa đấy. Bạn hãy dựa vào số lượng quân mà mình đang có để phân phối đến các tổ khác một cách hơp lý.

Một khi quân của bạn đã chiếm được tổ đó, thì binh lính sẽ ngày càng tăng lên để có thể tiếp tục gửi quân đến những nơi khác, nhưng đồng thời, cũng là đối tượng để phe địch tấn công và chiếm đóng đấy bạn nhé.

Khả năng sắp xếp, phân chia số lượng binh lính một cách hợp lý cộng với sự nhanh nhẹn, sẽ là yếu tố quan trọng để bạn có thể giành chiến thắng trong game chiến thuật hay này đấy. Hãy thể hiện tài năng lãnh đạo thiên tài của mình và đạt được điểm số thật cao trong trò chơi này bạn nhé. Đây cũng là game mà được dân văn phòng tại Earthquake kits thường chơi vì tính đơn giản với mục đích giảm căng thẳng sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!