Home / Tổng Hợp / Điểm Tin Game / Game Cú Sút Thần Kỳ – trò chơi thể thao hấp dẫn và thú vị

Game Cú Sút Thần Kỳ – trò chơi thể thao hấp dẫn và thú vị

Bóng đá là một môn thể thao vua được đông đảo cư dân trên toàn thế giới yêu thích. Thậm chí ở Brazil, môn thể thao này được ví như một tôn giáo bởi sự hâm mộ cuồng nhiệt của người dân nơi đây với những quả bóng tròn.

Trong mỗi trận đấu bóng đá, nhiều bàn thắng đẹp đã được ghi. Có bàn thắng được ghi bởi những pha phối hợp đồng đội, nhưng cũng có những bàn thắng là sự nỗ lực của một cá nhân xuất sắc. Đá phạt là một tình huống như vậy.

BẠn hãy thử sức với game mini Cú Sút Thần Kỳ – Baggio Magical Kicks nhé, để được trải nghiệm những pha đá phạt thật xuất sắc và tạo nên những cú sút phạt đúng như tên gọi của game, lập nên những siêu phẩm đá phạt. Trong game đá bong hay này, bạn sẽ được dùng chuột để điều khiển độ cao của cú sút, hướng sút bóng đến khu vực nào của cầu môn và độ xoáy của bóng đấy.

Hãy kết hợp thật xuất sắc cả ba yếu tố đó lại, công với việc bạn nhìn thấy phía của thủ môn đang đứng, cũng như hàng rào chắn phía trước mặt của cầu thủ, để có thể tạo nên một cú sút phạt thật tinh tế và đẳng cấp. Một pha làm bàn nghệ thuật đúng như những gì bạn tưởng tượng đấy.

HÃy thoả thích tham gia vào trò chơi mini online hot này bạn nhé, để thể hiện tình yêu của mình với môn thể thao tuyệt vời này. Đừng quên chia sẻ trò chơi với bạn bè của mình để cùng có những giây phút thư giãn tuyệt vời, và so tài về khả năng sút phạt của nhau nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!