Home / Tổng Hợp / Điểm Tin Game / Game Cờ Ô Ăn Ốc Sên – trò chơi kinh điển với phong cách quen thuộc

Game Cờ Ô Ăn Ốc Sên – trò chơi kinh điển với phong cách quen thuộc

Là một tựa game mới lạ, nhưng cách chơi của nó sẽ khiến bạn cảm thấy rất hứng thú và quen thuộc, cũng như sẽ dễ dàng để có thể chơi, nhưng cũng sẽ khó khăn để bạn có thể giành được chiến thắng đấy. Game Cờ Ô Ăn ốc Sên – Mancala Snail, sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui cùng sự thích thú đến bất ngờ.

Trong game mini kinh điển về chiến thuật này, bạn sẽ có một cảm giác khá quen quen khi thấy cách thể hiện của trò chơi gần giống với trò chơi dân gian ô ăn quan của Việt Nam đấy. Tuy nhiên, cách chơi sẽ có những sự khác biệt đôi chút. Bạn đầu bạn sẽ có 6 ô và mỗi ô có 4 con ốc sên.

Bạn sẽ phải điều chỉnh, phân phối số ốc sên đó theo từng lượt đi của mình theo một quy tắc nhất định sang bên phải để cuối cùng, có thể thu lại được nhiều ốc sên nhất trong chiếc hũ của mình ở góc bên phải. Mỗi con ốc sên sẽ được phân phối từng con một theo hướng ngược chiều kim dồng hồ, bao gồm cả chiếc hũ của mỗi bên, nhưng không được đặt trong nó.

Nếu con ốc sên cuối cùng được phân phối nằm ở ô kế cận chiếc hũ, thì bạn sẽ phải đi lại. Nếu con ốc sện cuối cùng nằm ở một ô trống, thì bạn sẽ thu được rất nhiều ốc trong chiếc hũ của mình đấy.

Game còn rất nhiều điều thú vị bạn cần phải khám phá nếu muốn tiến sâu vào những cấp độ cao hơn. Tuy nhiên, một khi bạn đã hiểu được cách chơi, thì mini game hay này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Ngoài ra bạn có thể mời gọi thêm bạn bè cùng chơi với mình. Các bạn sẽ có những màn đối đầu, so tài thật sự lý thú ở chế độ hai người chơi đấy. Đừng bỏ lỡ game tuyệt vời này bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!