Home / Tổng Hợp / Điểm Tin Game / Game Bom It – Game mini được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay

Game Bom It – Game mini được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay

Chơi game Bom It – bạn thích phá hủy mọi vật xung quanh mình, muốn phá tất cả những lúc căng thẳng mệt mỏi. Đến với trò chơi một giao diện game lạ, vui nhộn và sinh động nhưng đầy màu sắc. Bạn có thể lựa chọn mức độ chơi phù hợp khi mới tham gia vào trò chơi, với các mức độ tương ứng như dễ, bình thường và khó.

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào trò chơi kinh điển này là đặt những quả bom phá hủy các vật cản ở đường đi của bạn, sau khi đặt xong bạn phải tìm nơi tránh xa, vì quả bom có thể nổ trúng nhân vật đặt bom thì lượt chơi của bạn sẽ mất. Và bạn phải cạnh tranh với 3 đối thủ khác trong trò chơi.

Với sự đa dạng về mức độ chơi và có thể chơi 3 người như các game khác, mang tính cạnh tranh cao hơn. Vì vậy bạn cần phải thật sự khéo léo và cẩn thận để vượt qua các vòng chơi, tích lũy điểm số thật cao.

Bên cạnh sự mạo hiểm khi đặt những quả bom, sự khéo léo trên mức cần thiết, thì đòi hỏi ở trò chơi online này bạn có sự may mắn trên hành trình chơi. Đặt bom phá hủy các vật cản, nhằm tháo khúc mắc trong lúc căng thẳng, bực bội, còn giúp bạn tạo được niềm vui sau khi tham gia trò chơi. Bạn đam mê những trò chơi mang tính chất ngộ nghĩnh này hãy tham gia một số game như  Xì Lát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!