Home / Tổng Hợp / Điểm Tin Game / Game bắn trứng khủng long – Trò chơi bắn trứng thu hút lượt chơi

Game bắn trứng khủng long – Trò chơi bắn trứng thu hút lượt chơi

Là một trong những thể loại game kinh điển mang tính hấp dẫn và tính trí tuệ cao, game bắn trứng khủng long đã và đang làm điên đảo giới văn phòng sau mỗi giờ giải lao.

Hình thức chơi game cực kỳ đơn giản nhưng lại đòi hỏi kỹ thuật cao. Người chơi không quá khó để hiểu về cách chơi nhưng phải nhanh mắt quan sát các màu trứng trong bài để bắn chính xác và đạt điểm cao.

Luật chơi game bắn trứng như sau: Chỉ cần 3 trái trứng đồng màu trở nên được nằm cạnh nhau thì bạn sẽ ghi điểm. Số điểm lớn hay nhỏ tùy thuộc vào cách bạn bắn trứng. Đôi khi, người chơi có thể bắn rụng rất nhiều trứng trên màn hình và đạt điểm tuyệt đối, dễ dàng qua bài.

Cũng như các trò chơi game kinh điển khác, bạn sẽ phải chạy đua thời gian trong quá trình chơi game bắn trứng nếu lựa chọn giới hạn thời gian. Hãy lưu ý bên phải màn hình, một chú khủng long nhỏ màu xanh đang giữ đồng hồ của bạn. Mỗi lần đồng hồ cát chảy hết một lượt nghĩa là thời gian của bạn đã ngắn lại rất nhiều, nếu bạn không tập trung cao độ, quan sát kỹ màu trứng, bạn có thể bắn lệch một trái trứng và nhanh chóng bị thua cuộc.

Mình chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ bị nhàm chán với trò chơi game kinh điển này, bởi có rất nhiều cấp độ chơi dành cho bạn. Nếu bạn là người mới, có thể lựa chọn cấp độ dễ, hoặc muốn thử sức tài thiện xạ của mình thì hãy chọn cấp độ khó.

Với tốc độ thả trứng nhanh và thời gian chạy như “bay”, người chơi phải thực sự phản xạ tốt mới có thể giữ được thăng bằng cuộc chơi và trở thành người chiến thắng. Chính vì điều đó, game bắn trứng không chỉ là trò giải trí hấp dẫn đầy kịch tính dành cho giới văn phòng mà nó còn là game yêu thích mọi thời đại đối với trẻ em, giúp trẻ học cách phản xạ nhanh trong mọi tình huống từ trong game lẫn ngoài thực tế.

Kênh sức khỏe 24h (st)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!