FIFA City

Các chủ đầu tư đã tạo ra một cộng đồng chung cư cung cấp một không gian nhà đa dạng cho những người thuộc mọi loại gia đình và hộ gia đình. Bạn sẽ tìm thấy đại diện của các căn hộ cho mọi loại gia đình từ những người độc thân vừa mới tốt nghiệp đại học và trong công việc đầu tiên của họ đến một gia đình hạt nhân đầy đủ với nhiều con. Có năm căn hộ khác nhau được tìm thấy tại FIFA City, các căn hộ có sẵn cho người mua bao gồm;

Căn hộ Studio – căn hộ này có diện tích tổng cộng là 22,54 mét vuông. Căn hộ này thích hợp cho người độc thân và những người vừa tốt nghiệp đại học. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho một cặp vợ chồng có thể có ngân sách tiết kiệm nhưng đang muốn sở hữu căn hộ đầu tiên của họ với tư cách là vợ chồng. Do các chung cư gần một số trường Đại học nên đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư muốn cho sinh viên Đại học và Cao đẳng thuê lại.

Căn hộ 1 Phòng ngủ – đây là căn hộ có diện tích tổng cộng 38,54 mét vuông. Căn hộ này phù hợp nhất cho những cặp đôi đang tập trung vào sự nghiệp và hiện tại chưa sẵn sàng để lập gia đình. Chúng cũng lý tưởng cho các chuyên gia trẻ và độc thân cũng như những người có thể muốn có một khu vực phòng ngủ riêng biệt để tiếp đãi khách trong nhà.

Căn hộ 2 Phòng ngủ – căn hộ này có tổng diện tích 61,64 mét vuông, là kích thước phù hợp cho một gia đình có một hoặc hai trẻ em. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/fifa-city/

FIFA City

Căn hộ 2 Phòng ngủ – Căn hộ này có tổng diện tích 77,45 mét vuông, phù hợp cho một gia đình có một hoặc hai trẻ em, những người rất hiếu động và cần nhiều không gian hơn so với căn hộ 2 phòng ngủ trước đây.

Căn hộ 2 tầng 3 phòng ngủ – đây là căn hộ có diện tích tổng cộng 114,72 mét vuông. Căn hộ này rất phù hợp cho một gia đình có nhiều hơn 2 trẻ em hoặc cho một gia đình có người trụ cột làm việc tại nhà và cần một không gian văn phòng chuyên dụng cùng với phòng ngủ và không gian sinh hoạt rộng rãi.

FIFA City là một dự án nhà ở cao tầng khác của FIFA Investment tiếp nối thành công của các dự án trước đó như Ruby Tân Phú. Được bao quanh bởi các đường Bến Bình Đông, căn hộ FIFA City là một ngôi nhà hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một cuộc sống sôi động ở Bình chánh, thành phố tràn đầy năng lượng tích cực.

Như tên gọi của nó “Aqua” gợi ý (có nghĩa là “nước” ), nó có khả năng ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân bằng một sự rung cảm độc đáo cộng hưởng màu sắc, năng lượng và sự sống động. Với các căn hộ kiểu Studio, 1 Phòng ngủ và 2 Phòng ngủ, và các suite 2 Phòng ngủ và 3 Phòng ngủ đặc biệt để lựa chọn, căn hộ FIFA City bình chánh hoàn toàn phù hợp với phong cách sống năng động của các chuyên gia trẻ, những người thành đạt hiểu biết, các cặp vợ chồng, vợ chồng mới cưới và gia đình nhỏ.

Tại FIFA City, bạn có thể tận hưởng thời gian thư giãn cùng gia đình và bạn bè với những tiện nghi và điểm tham quan đầy phong cách. Sau một ngày dài làm việc, bạn có thể dành vài vòng thư giãn tại hồ bơi hoặc đọc một cuốn sách hay tại sky lounge. Vào cuối tuần, bạn có thể đến phòng trò chơi với bạn bè của mình hoặc tận hưởng một buổi tập luyện đẫm mồ hôi tại phòng tập thể dục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!