Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Felicia City

Felicia City

Felicia City là dự án khu dân cư nhà phố được phát triển bởi Công ty Mỹ Lệ. Nó nằm ở DT741 ở Phú Riềng. Dự án hiện đang ở giai đoạn sơ khai nhưng khu đô thị vô tận này đã được công nhận là nơi lý tưởng để đầu tư cho một ngôi nhà trong đô thị. Một trong những điểm thu hút chính của Felicia City là sự gần gũi với thành phố trong khi đủ xa so với trung tâm của sự hỗn loạn của thành phố. Do đó, bạn có thể tận dụng tối đa cả hai thế giới trong khu đô thị nhà phố này.

Felicia City là một khu đô thị nhà phố lấy cảm hứng từ thiên nhiên mang đến chất lượng thẩm mỹ như bạn mong đợi từ dự án của Công ty Mỹ Lệ. Đây là nơi lý tưởng để đầu tư cho các cặp vợ chồng mới cưới và các gia đình mới bắt đầu. Nó có đủ không gian cho các gia đình nhỏ và nó cung cấp những tiện nghi sang trọng mà bạn mong đợi từ những phát triển nhà ở hiện đại. Và với vị trí lý tưởng ở Phú Riềng, bạn không thể tìm thấy gói định giá hợp lý hơn cho một căn nhà phố trong cùng khu vực.

Diện tích của các lô đất nền dự án Felicia City Bình Phước dao động từ 100 đến 250 mét vuông trên diện tích đất. Nhờ đó, bạn có thể tìm thấy một không gian sống thân mật nhưng hiện đại và sang trọng như ngôi nhà của mình. Biết được danh tiếng của Công ty Mỹ Lệ, bạn có thể mong đợi chất lượng mang lại giá trị tối đa cho khoản đầu tư của bạn vì họ cũng cung cấp các gói giá cả phải chăng. Giống như các biến về kích thước đơn vị và diện tích sàn, số lượng phòng ngủ có sẵn cho mỗi căn hộ cũng sẽ khác nhau.

Ngoài các tính năng phổ biến, bạn cũng có thể mong đợi các tính năng tiêu chuẩn như cổng ô tô có lưới mắt cáo (đối với các đơn vị cung cấp chúng), cổng và hàng rào, thùng rác, hộp thư và bãi cỏ phía trước. Do đó, bạn có thể linh hoạt trong việc tìm kiếm một mẫu nhà ưng ý, phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình.

Felicia City

Mặc dù giá cả tại Felicia City đã khá cạnh tranh, nhưng với vị trí lý tưởng ở Phú Riềng, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Tùy chọn đầu tiên không yêu cầu trả trước và sẽ không có lãi suất. Bạn sẽ có 24 tháng để trả khoản khấu hao hàng tháng của mình sau khi trả phí bảo lưu.

Một lựa chọn khác để tài trợ cho ngôi nhà mơ ước của bạn là thông qua tài trợ ngân hàng. Bạn sẽ phải trả 15% khoản trả trước thông qua chương trình tài trợ này. Đây là khoản phí đặt trước. Thời hạn thanh toán tối đa cho phương thức tài trợ này lên đến 20 năm đối với người mua nhà có công việc tại địa phương.

Lựa chọn cuối cùng để tài trợ cho việc mua một căn hộ của bạn tại Felicia City là thông qua tài trợ nội bộ. Phí đặt chỗ tiêu chuẩn được áp dụng tại đây. Bạn cũng sẽ được yêu cầu trả trước 15%. Trong khi đó, thời hạn thanh toán tối đa cho khoản tài trợ nội bộ là 10 năm.

Với các tùy chọn tài chính có sẵn và nhiều mẫu nhà khác nhau để lựa chọn, ngân sách không phải là vấn đề khi mua lại tài sản của riêng bạn tại Felicia City.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!