Home / Làm Đẹp /  Đừng ham nâng mũi giá rẻ kẻo tiền mất tật mang

 Đừng ham nâng mũi giá rẻ kẻo tiền mất tật mang

Nhu cầu nâng mũi đẹp với chi phí hợp lí là điều mà nhiều chị em mong muốn, thế nhưng, với những lời mời chào có cánh nâng mũi giá rẻ ồ ạt như hiện nay thì chị em nên cân nhắc bởi đừng quá ham rẻ để tránh gây hậu quả đáng tiếc về sau.

Có nên nâng mũi giá rẻ? Chuyên gia nói gì?

Nâng mũi thẩm mỹ đang là một trong những phương pháp làm đẹp được khá nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện. Nắm bắt được tâm lí đó, nhiều cơ sở thẩm mỹ không uy tín, không đảm bảo chất lượng đã đưa ra những lời quảng cáo nâng mũi giá rẻ vô cùng hấp dẫn.

Nâng mũi giá rẻ có thể để lại những rủi ro, biến chứng tới sức khỏe
Nâng mũi giá rẻ có thể để lại những rủi ro, biến chứng tới sức khỏe

Có nên nâng mũi giá rẻ? Theo các bác sĩ chuyên khoa cũng như các chuyên gia thẩm mỹ khi thực hiện nâng mũi ở những cơ sở không đảm bảo chất lượng, bạn sẽ không có được kết quả như mong đợi, nguy hiểm hơn còn có thể gặp phải những rủi ro, biến chứng do chất liệu nâng mũi bị đào thải, biến đổi do kém an toàn hoặc các thao tác thực hiện nâng mũi chưa đảm bảo quy trình chuẩn.

Nhiều trường hợp sau khi nâng mũi giá rẻ gặp phải hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, tụt sống mũi hoặc nguy hiểm hơn có thể dẫn tới hoại tử, lúc này cần phải thực hiện phẫu thuật để cắt bỏ.

Cũng theo các chuyên gia, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ trước khi thực hiện để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.

Nâng mũi an toàn? Lời khuyên từ chuyên gia thẩm mỹ

Giải đáp xoay quanh nâng mũi giá rẻ, các chuyên gia thẩm mỹ tại Dr.Hải Lê đều nhận định nâng mũi giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khỏe cũng như kết quả thẩm mỹ. Để có được hiệu quả nâng mũi như mong đợi, bạn cần lựa chọn đúng phương pháp nâng mũi, trình độ tay nghề bác sĩ cũng như địa chỉ nâng mũi uy tín cũng như trao đổi trực tiếp với bác sĩ để có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất.

 

Khách hàng thực hiện nâng mũi Medi-Form tại Dr.Hải Lê
Khách hàng thực hiện nâng mũi Medi-Form tại Dr.Hải Lê
Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi Demi-5D
Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi Demi-5D

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê đang áp dụng rất nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi S- line 2 lớp Double S, nâng mũi L-line 2 lớp Double L, nâng mũi Medi-Form, nâng mũi Demi-5D. Đây đều là những dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên và đặc biệt là chất liệu nâng mũi an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể, không bị đào thải và biến đổi theo thời gian.

Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao; trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại cùng quy trình nâng mũi đạt chuẩn sẽ mang tới cho bạn dáng mũi cao, thon gọn, đẹp hài hòa tự nhiên nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!