Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Dự an TNR Long Khánh

Dự an TNR Long Khánh

Mặc dù vị trí của dự an TNR Long Khánh đã là một điều trị khá tuyệt vời, bạn cũng sẽ tận hưởng mọi thứ trong cổng khu dân cư vì có rất nhiều tiện ích sẽ làm thỏa thuận nhiều hơn nữa. TNR Holdings Việt Nam. đặt mục tiêu cung cấp cho cư dân không chỉ những ngôi nhà chất lượng cao mà còn là cuộc sống chất lượng cao.

Những người yêu thích sức khỏe sẽ cảm thấy như đang ở nhà tại TNR Long Khánh TNR Holdings Việt Nam. Để bắt đầu, có một con đường chạy bộ rợp bóng cây gần trung tâm của khu phức hợp nơi bạn có thể chạy một vài vòng trước và sau khi bạn đi làm. Con đường chạy bộ nằm cách xa đường chính, do đó bạn không phải lo lắng về giao thông sắp tới. Thậm chí có thể cho bạn chạy bộ vào ban đêm vì có những cột đèn nằm rải rác trên đường. Ngoài ra, dự an TNR Long Khánh còn có sân bóng rổ và tennis gần nhà câu lạc bộ để bạn có thể chơi một vài vòng với bạn bè và gia đình. Bạn có thể có được hình dạng trong khi cũng tận hưởng chính mình.

Khi mặt trời mùa hè Việt Nam quá nóng để bạn chịu đựng, bạn và gia đình có thể đi đến hồ bơi khu dân cư để bạn có thể giải nhiệt và vui chơi cùng một lúc. TNR Long Khánh thực sự có một số hồ bơi – một hồ bơi kích thước đầy đủ, một vũng nước và một hồ bơi lội cho trẻ em, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc hồ bơi trở nên quá đông đúc. Bên cạnh việc đi bơi, xung quanh hồ còn có những khu vườn rộng mở để bạn và gia đình có thể đi dã ngoại sau khi ngâm mình.

An ninh cũng không phải là vấn đề ở TNR Long Khánh. Đối với một điều, toàn bộ khu dân cư được bao quanh ở tất cả các phía bởi một hàng rào bê tông cao. Hàng rào đủ cao để những kẻ xâm nhập sẽ thấy gần như không thể trèo qua. Hơn nữa, chỉ để đảm bảo rằng không ai thực sự cố gắng mở rộng các bức tường, phía trên được lót bằng dây thép gai.

TNR Grand Long Khánh

Bên cạnh hàng rào, có một đội ngũ nhân viên an ninh đông đảo, liên tục tuần tra khu dân cư để đảm bảo rằng không có vị khách không mời nào cố gắng để chiến thắng cư dân. Ngoài ra, có các camera quan sát được lắp đặt trên tất cả các lối vào khu phức hợp và ở một số địa điểm chiến lược trong dự an TNR Long Khánh Đồng Nai, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng luôn có ai đó trông chừng bạn.

Bên cạnh các tiện ích thông thường, cũng có các quy định trong TNR Long Khánh cho các cơ sở thương mại, vì vậy, hãy mong đợi một vài nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và các dịch vụ thương mại khác sẽ xuất hiện bên trong TNR Grand Long Khánh. Với những thứ này, bạn không cần phải ra khỏi cổng chính vì bạn có thể tìm thấy những nhu cầu cơ bản của mình trong cổng của khu phức hợp.

Các dịch vụ cơ bản như điện và nước cũng không phải là vấn đề. Điện được cung cấp bởi nhà nước, và nước được cung cấp bởi quận nước địa phương. Ngoài ra, TNR Grand Long Khánh có tháp nước riêng được cung cấp bởi một máy bơm nước giếng sâu. Ngoài ra còn có các quy định cho điện thoại và kết nối internet tốc độ cao, và có một số nơi trong khu vực cung cấp tiếp cận Wi-Fi miễn phí cho cư dân.

Nếu bạn nghĩ rằng không thể tìm thấy sự cân bằng giữa thành phố và quốc gia sinh sống thì bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy TNR Long Khánh của TNR Holdings Việt Nam. Nằm ở Long Thành, Đồng Nai, khu dân cư này hứa hẹn sẽ cung cấp bạn có tất cả những lợi ích của việc sống trong một thành phố nhộn nhịp nhưng không có tất cả sự ồn ào và ô nhiễm đi kèm với nó. Nếu bạn hiện đang săn lùng một ngôi nhà mới, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu dự an TNR Long Khánh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!