Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Dự án STC Long Thành

Dự án STC Long Thành

Một tính năng khiến dự án STC Long Thành trở thành một nơi cư trú lý tưởng là tính bảo mật mà nó mang lại. Với mỗi ngày trôi qua trong khi tội phạm gia tăng với tốc độ nhanh hơn, an ninh đang trở thành yếu tố chính để tất cả chúng ta đảm bảo khi chọn một ngôi nhà cho gia đình mình. STC Long Thành cung cấp bảo mật tốt nhất. Lối vào của khu nhà được bảo vệ chặt chẽ bởi một chòi canh và những nhân viên bảo vệ đã qua đào tạo.

Thiết kế hiện đại của công trình bổ sung thêm các biện pháp an toàn. Các camera an ninh được lắp đặt ở nhiều khu vực quan trọng khác nhau để không có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Một con mắt nghiêm ngặt được theo dõi tất cả những người đến và đi để sự an toàn của cư dân được duy trì ở mức tốt nhất. Ngoài ra, ranh giới của tài sản được bảo đảm bằng bê tông xung quanh. Với những tiện nghi như vậy, dự án STC Long Thành của công ty STC Golden Land là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những gia đình đang tìm kiếm một lựa chọn an cư lạc nghiệp.

Bổ sung thêm một vào danh sách các ưu điểm mà STC Long Thành cung cấp bao gồm cung cấp nước tập trung 24×7, các lối đi trên vỉa hè được xây dựng cụ thể cũng như các máng xối giúp tăng cường hệ thống thoát nước của khu vực ngoại ô này. Toàn bộ khu vực được chiếu sáng tốt với sự trợ giúp của nhiều ánh sáng đường phố đủ để nâng cao hơn nữa năng suất của khu vực.

đất nền STC Long Thành

STC Long Thành là một nơi cư trú hoàn hảo ở vị trí hoàn hảo. Nó nằm dọc theo đường DT769, thành phố Long Thành, Đồng Nai, Việt Nam. Dự án này là một phân khu đã phát triển hoàn chỉnh, và tính độc lập của nó chính là điều thu hút mọi người. Cư dân tận hưởng cuộc sống tại đây trong đất rộng 23,2 ha này nằm gần Thành phố Biên Hòa. Bạn có thể đến cộng đồng này qua Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây hay Quốc Lộ 1A.

Tính năng bảo mật là lý do để đầu tư vào đất nền STC Long Thành mà cộng đồng này cung cấp. Cổng vào có chòi canh đảm bảo an toàn cho bạn. Thiết kế hiện đại làm tăng thêm giá trị của nó. Ở đây bạn có thể có được sự thoải mái và vui chơi. Sân bóng rổ, sân cầu lông, sân tennis mọi cư dân đều có thể sử dụng được. Bạn có thể vui chơi bên hồ bơi và sau đó, tắm và thay đồ tại một trong các phòng tắm.

Khu phức hợp Clubhouse bao gồm hội trường đa năng và quầy bar, cùng các tiện nghi khác. Một hồ bơi được thiết kế đặc biệt cho trẻ em, và sân chơi là nơi dành cho những đứa trẻ của bạn. Có những con đường chạy bộ dành cho tất cả những ai thích rèn luyện sức khỏe bên ngoài. Các công viên có cảnh quan và không gian mở là nơi lý tưởng để đi dạo và dành thời gian bên ngoài với thời tiết đẹp.

Các đặc điểm khác của dự án STC Long Thành là vỉa hè được bê tông hóa, hệ thống cấp nước tập trung và hệ thống thoát nước ngầm. Không thể không có lũ lụt. Toàn bộ cộng đồng có đèn đường. Xem: bán đất nền STC Long Thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!