Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Dự án nhà phố Alva Plaza Bình Dương

Dự án nhà phố Alva Plaza Bình Dương

Nằm gần các khu trung tâm thương mại của thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, phía đông Thành phố Hồ Chí Minh. Thuận An là một huyện chính của Bình Dương và là một trong những cộng đồng dân cư lừng lẫy nhất bên cạnh khu vực Dĩ An. Cái tên khu nhà phố Alva Plaza Bình Dương, ngôi nhà mới của bạn mang đến một kho tàng sự thoải mái, công nghệ và sự thanh thản. Thuận An ngày nay phát triển mạnh vì thị trấn gần đây đã trở thành một trung tâm thương mại, hành chính, giải trí sầm uất.

Khi thị trấn Thuận An đang dần được đô thị hóa, dự án nhà phốAlva Plaza Bình Dương đang chuyển đổi mạnh mẽ sang một môi trường yên bình và không bị xáo trộn hơn trong khi dự án đang diễn ra, tách biệt sự ồn ào của dự án của thị trấn khỏi sự yên tĩnh của cộng đồng nổi tiếng này. Dự án cung cấp 3 loại nhà mà tất cả đều mang lại sự tiện lợi và tổng thể sang trọng mà không cần giá cao. Được thiết kế theo mô hình của thiết kế nhà riêng biệt, cụ thể 3 dạng kiểu N1, N2, N3.

Mô hình nhà có 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm và có diện tích lô tối thiểu 80m2 và diện tích sàn 56m2. N1 là 2 tầng duy nhất đính kèm, với diện tích rất nhiều 80m2 và diện tích sàn 50m2 với 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh và phòng tắm, có cổng và hàng rào riêng. N2 là một Nhà phố 2 tầng với diện tích lô 60m2 và diện tích sàn 36m2, 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh và bồn tắm. Tất cả các lô nhà phố có khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp rộng rãi và khu vực dịch vụ.

Dự án nhà phố alva plaza bình dương

Alva Plaza Bình Dương – Môi trường sống hiện đại thuận tiện

Dự án nhà phố Alva Plaza Bình Dương là một dự án phát triển của công ty Việt An nằm gần khu thương mại trung tâm Thuận An. Chỉ cần cung cấp cho bạn ý tưởng về Trung tâm Thuận An chiến lược như thế nào, khu vực mà nó có diện tích hơn 250 ha đất xanh và hiện được xếp hạng là khu kinh doanh và tài chính quan trọng thứ hai sau Dĩ An. Từ Alva Plaza Bình Dương, bạn có thể ngắm nhìn đường chân trời quyến rũ của thành phố.

Từ dự án, bạn cũng có thể tự do tiếp cận Sài Gòn, một trong những trung tâm hàng đầu nằm tiếp giáp với Bình Dương thông qua đường Quốc Lộ 13. Khu nhà phố Alva Plaza là một trong những cộng đồng dân cư được kính trọng và ngưỡng mộ nhất ở vùng này. Nó mang lại sự thoải mái, thanh thản và hiện đại tất cả trong một không gian.

Chính xác mà nói, Alva Plaza nằm trong Thuận An, một môi trường đô thị hạng nhất, thuộc chính quyền của Tỉnh Bình Dương. Theo điều tra dân số năm 2015, đô thị này có tổng dân số 322.128. Điều này cho bạn biết rằng địa phương nơi phát triển dự án là một trung tâm hoạt động và phát triển kinh doanh. Độ cao của khu vực chung là 37 mét so với mực nước biển khiến nó ít bị lũ lụt và các thảm họa liên quan đến nước khác. Điều thú vị với Thuận An là nó đã khẳng định vị trí là thủ đô công nghệ thông tin của Bình Dương và gần đây đã đi tiên phong trong công nghệ di động 5G được một trong những công ty viễn thông hàng đầu ở Đài Bắc cài đặt.

Do đó, cơ sở hạ tầng về mặt truyền thông cụ thể là kết nối không dây và tốc độ internet hoàn toàn liền mạch trong và xung quanh Alva Plaza Bình Dương. Việt An lần đầu tiên nghiên cứu động lực tăng trưởng của khu vực này trước khi đưa ra việc bán nhà phố Alva Plaza Bình Dương. Từ góc độ nào, bạn nhìn vào Thuận An, bạn sẽ nhận ra rằng nó đang nhanh chóng trở thành một đô thị đô thị hóa. Trong cơn sốt đô thị hóa này, bạn cần một môi trường mà bạn có thể rút lui vào buổi tối khi bạn đòi lại sự yên bình và hài hòa sau một ngày bận rộn và về khu vực này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!