Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Dự án Felicia City Bình Phước

Dự án Felicia City Bình Phước

Tìm kiếm một thiên đường để an cư ở Sài Gòn gần như là điều không thể. Thành phố lớn đã bị tắc nghẽn và có quá nhiều ô nhiễm những ngày này. Không gian chắc chắn là một vấn đề ở ở nơi này và những bất động sản tốt nhất phải tốn cả đống tiền mà không phải ai cũng có được. Nhưng đừng lo lắng vì có rất nhiều lựa chọn tốt hơn nằm bên ngoài thành phố. Có một nơi đáp ứng sở thích ở của bạn và nó được bao quanh bởi mọi cơ sở quan trọng trong thói quen hàng ngày của bạn. Hãy sẵn sàng vì những ngày đẹp nhất trong cuộc đời bạn đang chờ đợi ở Felicia City ở đây.

Công ty Mỹ Lệ đã phát triển dự án rộng 120 ha này để trở thành một ngọn hải đăng tỏa sáng cho các gia chủ ở khắp mọi nơi. Dự án Felicia City Bình Phước tự hào khu đất xây nhà khiến bạn phải trầm trồ. Để bắt đầu, hãy xem mô hình nhà thứ nhất.

Tùy chọn cấp thấp này có không gian sử dụng 200 mét vuông, hoàn hảo cho các gia đình trẻ tuổi. Nếu bạn cần thêm không gian với giá cả phải chăng, mô hình này là lựa chọn dành cho bạn. Nó có diện tích sàn 100 mét vuông trong một cấu trúc tách biệt 1 tầng. Tất cả các mô hình đất nền này đều có các tính năng cơ bản và chúng được đặt trong một khu đô thị nuôi dưỡng. Chắc chắn, cuộc sống của bạn sẽ thú vị và an toàn hơn khi bạn có được một nơi ở tại Felicia City.

Felicia City nằm dọc DT741, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Nó chỉ cách Đồng Xoài vài phút. Tuyến đường DT741 giúp bạn có thời gian di chuyển dễ dàng hơn đến Sài Gòn. Trong vòng chưa đầy một giờ, bạn có thể đến Thủ Đức hoặc bất kỳ điểm chính nào khác của thành phố. Bạn thậm chí không cần phải đi đâu xa vì có rất nhiều khu công nghiệp và cơ sở kinh doanh ở Bình Phước. Vị trí gần Felicia City này mang đến cho bạn sự cân bằng lành mạnh giữa công việc và cuộc sống cá nhân.

Dự án Felicia City Bình Phước

Vì dự án Felicia City Bình Phước nằm dọc theo một đường cao tốc quan trọng, bạn có thể mong đợi nhiều lựa chọn khi nói đến phương tiện giao thông công cộng. Bước ra ngoài khu đô thị phát triển này và bạn sẽ được chào đón bởi rất nhiều xe đò, xe buýt, xe ba bánh và xe tải. Ngay cả khi ô tô của bạn không được phép lưu thông trên đường hoặc bạn vẫn đang tiết kiệm cho một chiếc, chuyến đi của bạn sẽ không bị ảnh hưởng khi bạn sống ở Felicia City.

Bạn không còn cần phải dành hàng giờ trên đường chỉ để đến những nơi quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày của bạn. Dự án Felicia City Bình Phước chỉ cách vài km từ các cơ sở khác nhau. Di chuyển trong vài phút và bạn có thể mua sắm ở các trung tâm thương mại và siêu thị khác nhau. Xung quanh có các trường học và bệnh viện danh tiếng. Các con của bạn sẽ có thời gian học tập tốt hơn và mọi trường hợp khẩn cấp về y tế đều có thể được giải quyết.

Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều nhà hàng, rạp chiếu phim và các cơ sở giải trí gần khu đô thị phát triển này. Được giải trí trong những ngày nghỉ ngơi của bạn chắc chắn là điều hoàn toàn có thể làm được từ ngôi nhà tương lai của bạn tại đây. Thêm vào đó, có những địa điểm du lịch khác nhau có thể tiếp cận từ Felicia City. Với tất cả các tùy chọn này có sẵn, bạn có thể kiểm soát thời gian của mình để thuận tiện cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!