Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Tận hưởng quang cảnh của thành phố

Nằm trên một khung cảnh vô cùng ấn tượng, Stella Icon Cần Thơ thực sự là một nơi khác biệt, là một viên ngọc thực sự của một thiên đường trong thành phố của những giấc mơ. Có vị trí trên mặt nước nổi tiếng và một bãi biển thực sự, Stella Icon lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng đáng giá từng xu đầu tư.

Hoàn hảo để có thu nhập tiền thuê hàng tháng bền vững

Một khi bạn đã đứng đầu Stella Icon, hãy tận hưởng cơ hội tuyệt vời để có thu nhập thụ động đáng tin cậy khi bạn cho thuê lại căn hộ của mình. Có, bạn có thể cho thuê căn hộ của mình và do đó kiếm được một khoản thu nhập hàng tháng khá lớn. Vị trí, ngoài các căn hộ rộng rãi và trang nhã, và các tiện nghi đẳng cấp thế giới đang được cung cấp bởi Stella Icon là những nam châm tiềm năng để thu hút nhiều khách thuê sẵn sàng trả một số tiền đáng kể khi thuê.

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Một phần của khu vực Vành đai Đại học của Cần Thơ

Ở đây tại Stella Icon, các trường học hàng đầu cũng được đặt, và chúng rất đông. Các địa điểm như các trường cao đẳng và đại học khác gần địa điểm này. Con cái của bạn sẽ dễ dàng đi đến những trường này và tránh được những rắc rối về giao thông lâu năm mà chúng gặp phải hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn chọn thuê căn hộ của mình, sinh viên giàu có và các thành viên khác của academe làm việc từ các trường này sẵn sàng trả tiền thuê hàng tháng chỉ để có được một khoản tiền tuyệt vời.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/stella-icon/

Tăng giá bất động sản sinh lời cao

Một lần nữa, vị trí và điều kiện sống hoàn hảo bên trong Stella Icon khiến nó được đánh giá cao nhất trong phân khúc bất động sản cao cấp của thị trường bất động sản trong khu vực. Trong khi bạn tận hưởng phần lớn sự sang trọng và tiện nghi của nơi nghỉ này, bạn chắc chắn sẽ tích lũy được một khoản tài chính trong thời gian sớm nhất có thể trong khi thư giãn và ngả lưng trong sự tiện nghi của căn hộ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!