Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Dự án The Apus siêu chất thế nào?

Dự án The Apus siêu chất thế nào?

Công ty Tân Thành mang đến cho bạn The Apus Phước Hải, một sự bổ sung mới cho công ty thị trấn trung tâm Phước Hải.

Cộng đồng chung cư cao tầng này để bán hoặc cho thuê tại Phước Hải là tương lai của chung cư sống theo nhiều lối sống và thị hiếu phân biệt đối xử. Công ty Tân Thành đã triển khai hơn 4 dự án bất động sản (bao gồm các thị trấn được quy hoạch tổng thể, bất động sản thương mại, tòa nhà văn phòng và không gian sử dụng hỗn hợp) trên khắp Bà Rịa Vũng Tàu và chúng tất cả đều được bán hết trong một khoảng thời gian ngắn.

The Apus là một căn hộ chắc chắn mà mọi nhà đầu tư háo hức có thể sử dụng linh hoạt cho lợi ích cá nhân hoặc đầu tư dài hạn cho mục đích cho thuê. Bất cứ điều gì một nhà đầu tư muốn cho căn hộ mua của mình chắc chắn sẽ mang lại một căn hộ. Căn hộ The Apus tọa lạc tại một trong những đại lộ hưng thịnh nhất của Phước Hải, một phần của khu thương mại trung tâm thị trấn Phước Hải.

Nếu bạn sẽ sống ở The Apus Phước Hải, con bạn vẫn sẽ tận hưởng sự phong phú của môi trường xanh trong khung cảnh đô thị để giúp chúng đánh giá cao vẻ đẹp của thiên nhiên cùng với các tiện nghi hạng nhất của dự án. Dự án The Apus là khu phát triển chung cư 2 tầng, cao 26 tầng.

Dự án The Apus nằm dọc theo Tỉnh Lộ 44A, Phước. Khu vực này được bao quanh bởi các đại lộ lớn của Phước Hải và biển Phước Hải.

Dự án The Apus

Xung quanh dự án The Apus Phước Hải có rất nhiều cơ sở, tổ chức tư nhân và công cộng, và các trung tâm thương mại, như trường học, bệnh viện y tế, quán bar, nhà hàng, trung tâm chung cư, văn phòng chính phủ, nhà thờ và các doanh nghiệp tư nhân là một trong những huyết mạch của thành phố . Xung quanh các trung tâm thương mại và giải trí này là những khu vườn và công viên rải rác (như Vườn thực vật QC, Vườn hoa, Vườn nhiệt đới và Trung tâm Động vật hoang dã mang lại không khí trong lành hơn so với bất kỳ địa điểm nào khác trong thành phố.

The Apus Phước Hải cung cấp một số căn hộ chung cư tốt nhất từng được xây dựng ở phía bên này của Phước Hải hiện có các căn hộ bán trước. Các căn hộ khác nhau trong cộng đồng chung cư tuyệt vời này bao gồm các căn hộ Studio (33m2), căn hộ một phòng ngủ (40,5m2) và các căn hộ hai phòng ngủ (38,70m2, 45,70m2 và 46,00m2).

Mỗi căn hộ chung cư The Apus được trang bị hệ thống phát hiện khói và lửa hiện đại và hệ thống phun nước chữa cháy tự động, bao gồm cả hành lang. Mỗi tòa nhà sẽ được phục vụ bởi thang máy tốc độ cao với các căn hộ riêng biệt cho cư dân và dịch vụ. Các căn hộ được bảo vệ 24/7 trong khi mỗi sảnh có nhân viên tiếp tân mặc đồng phục riêng để hỗ trợ bạn. Sảnh chính nó có một thiết kế thẩm mỹ với trường trung học cho bầu không khí mát mẻ và lãng mạn. Nó có một phòng chờ cho tài xế và khách của bạn. Hơn nữa, văn phòng quản lý chuyên nghiệp (PMO) của công ty nằm ở tầng trệt để hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc và bảo trì hàng ngày.

The Apus cũng cung cấp bãi đậu xe dưới tầng hầm cũng được bảo vệ đầy đủ và có camera quan sát để giám sát căn hộ khác của bạn. Tầng trệt có các khu vực thương mại với các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng, phòng khám, trạm nước và các cửa hàng khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!