Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Dragon Pearl và các tiện ích nội khu

Dragon Pearl và các tiện ích nội khu

Các tiện nghi dành cho cư dân Dự án Dragon Pearl Long An bao gồm:

Hồ bơi

Bể bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em, nằm liền kề Dragon Pearl và cách nhà vài phút đi bộ đến Trung tâm chắc chắn sẽ trở thành một trong những địa điểm yêu thích để gia đình và hàng xóm của bạn tụ tập hằng ngày và tận hưởng một buổi tập thể dục lành mạnh hoặc , cho những người nhỏ tuổi, vui chơi dưới nước an toàn và thú vị.

Gian hàng đa năng

Hai gian hàng đa năng trong không gian tùy chọn của bạn, một ở Trung tâm và một ở Trung tâm Giải trí và Thể thao sẽ là nơi hoàn hảo để tổ chức các sự kiện, họp mặt, tiệc tùng và các chức năng khác vào những dịp đặc biệt.

Sân bóng rổ

Một số sân bóng rổ dành riêng cho cư dân sử dụng chắc chắn sẽ trở thành địa điểm vui chơi yêu thích của thanh thiếu niên bạn cho một số môn thể thao lành mạnh, giải trí và giao lưu, tất cả đều nằm trong khoảng cách dễ dàng và an toàn từ nhà.

Sân cầu lông

Các sân cầu lông trong nhà, nằm tại Trung tâm Cầu lông được xây dựng có mục đích, sẽ là địa điểm hoàn hảo cho những giờ tập thể dục và giao lưu, bất kể thời tiết như thế nào.

Sân quần vợt

Tọa lạc tại Trung tâm Giải trí và Thể thao, các sân tennis là tiện nghi hiếm có ở hầu hết các khu dân cư, vì vậy nếu bạn là một người hâm mộ quần vợt, bạn sẽ có quyền sử dụng không giới hạn các sân tennis riêng khi chọn sống ở Dragon Pearl.

Dự án Dragon Pearl

Công viên chăm sóc sức khỏe

Một công viên chăm sóc sức khỏe, cũng nằm ở vị trí thuận tiện gần khu đất nền Dragon Pearl, có các trạm tập thể dục ngoài trời tuần tự đảm bảo cho bạn một buổi tập luyện tuyệt vời và cải thiện sức khỏe cũng như sức mạnh của bạn.

Khu vui chơi cho trẻ em

Nằm dọc theo bờ suối đầy cỏ, khu vui chơi dành cho trẻ em ngay bên cạnh nhà bạn ở khu đất nền dự án Dragon Pearl Long An sẽ cho bạn tận hưởng khoảng thời gian chất lượng cùng con cái trong những hoạt động ngoài trời lành mạnh và xây dựng những kỷ niệm tuổi thơ hạnh phúc.

Đường đời

Một nơi tuyệt vời khác để những đứa trẻ nhỏ của bạn vui chơi, học hỏi và khám phá, Life Trail có xích đu, quầy bar dành cho khỉ, cửa sắt và các thiết bị sân chơi truyền thống khác. Cho trẻ ra ngoài sân chơi Dragon Pearl với nhiều hoạt động lành mạnh trong không khí trong lành, điều này sẽ kích thích trí não và giác quan của trẻ.

Đường mòn tự nhiên

Một con đường mòn tự nhiên tươi tốt và rộng lớn, chạy suốt chiều dài của toàn bộ khu dự án sẽ là nơi yêu thích của bạn để đi dạo hoặc chạy bộ nhanh mà không cần rời khỏi nhà. Xem: dự án Dragon Pearl có gì hấp dẫn?

Khu câu cá

Một khu vực câu cá, bên bờ con suối xinh đẹp chảy qua là nơi hoàn hảo để bạn ngồi và chờ đợi miếng mồi khó nắm bắt trên dây, khi bạn tận hưởng sự yên tĩnh và thanh bình của thiên nhiên trong khu vực của mình.

Nhà nguyện làng

Đối với các tín hữu, các nhà phát triển của Thắng Lợi đã cẩn thận kết hợp một nhà nguyện làng trong một thiết kế hiện đại tuyệt đẹp ngay tại khu vực lân cận, để nuôi dưỡng ý thức khu đô thị tuyệt vời thông qua việc thờ phượng.

Tại Dự án Dragon Pearl Đứa Hòa Long An, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ở nhà trong cảnh quan cây xanh tươi tốt với những con đường riêng rộng rãi, rộng rãi xuyên suốt khu vực. Cổng ra vào phía trước và cổng phụ có gác, và đội tuần tra an ninh lưu động 24/24 đảm bảo rằng bạn và gia đình sẽ luôn hoàn toàn yên tâm khi ở nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!