Home / QC / Dr.Hải Lê có phải là địa chỉ phẫu thuật uy tín?

Dr.Hải Lê có phải là địa chỉ phẫu thuật uy tín?

Dr.Hải Lê có phải là địa chỉ phẫu thuật uy tín? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây với đầy đủ những thông tin và minh chứng rõ nét nhất.

Như thế nào là một địa chỉ phẫu thuật uy tín?

Một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín cần đáp ứng một vài yêu cầu do cơ quan chức năng (trong trường hợp này là Bộ Y tế) quy định.

Trước tiên, một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín cần sở hữu đầy đủ những giấy tờ hoạt động về mặt pháp lý bao gồm giấy phép hoạt động, giấy phép hành nghề của trung tâm thẩm mỹ nói chung và các bác sĩ nói riêng. Bác sĩ đều yêu cầu phải có bằng cấp chứng minh đã từng được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ.

một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín cần sở hữu đầy đủ những giấy tờ hoạt động về mặt pháp lý bao gồm giấy phép hoạt động, giấy phép hành nghề của trung tâm thẩm mỹ nói chung và các bác sĩ nói riêng.

Sau khi qua được cửa kiểm duyệt của Bộ Y tế về mặt giấy tờ, cơ quan chức năng này sẽ cử người xuống thẩm định, kiểm tra hệ thống cơ sở vật chất của thẩm mỹ viện. Do đó, một thẩm mỹ viện nếu muốn hoạt động công khai, minh bạch phải chú trọng đầu tư hạ tầng cẩn thận, hiện đại, khang trang, đảm bảo vệ sinh, phòng mổ vô khuẩn, các trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật đều khử trùng mới được sử dụng.

Bên cạnh giấy phép, hạ tầng, đơn vị phẫu thuật cũng cần chứng minh quy trình phẫu thuật thẩm mỹ có đạt chuẩn theo yêu cầu hay không? Một quy trình đạt chuẩn cần đầy đủ những bước cơ bản sau: Thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiêm tê, phẫu thuật, hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật, tái khám và bảo hành (tùy vào đặc tính của từng dịch vụ).

Dr.Hải Lê có phải là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín?

Từ những yêu cầu cơ bản cần phải có để bước đầu chứng minh mức độ uy tín chất lượng của một thẩm mỹ viện, Dr.Hải Lê tự hào đáp ứng đầy đủ.

– Dr.Hải Lê đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Đội ngũ bác sĩ, y tá tại Dr.Hải Lê đều có giấy phép hành nghề, bằng cấp y khoa.

Đội ngũ bác sĩ, y tá tại Dr.Hải Lê đều có giấy phép hành nghề, bằng cấp y khoa.

– Dr.Hải Lê chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, khang trang, hiện đại, đẳng cấp 5 sao.

– Mọi trang thiết bị của Dr.Hải Lê đều vô khuẩn trước khi sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

– Chất liệu sử dụng trong thẩm mỹ từ sụn mũi, túi độn ngực, chỉ sinh học,… đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cam kết chất lượng.

– Dr.Hải Lê hoạt động công khai minh bạch trên báo chí, mọi kênh thông tin chính thống.

– Thạc sĩ, Bác sĩ Hải Lê đứng đầu Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê từng đại diện cho Viện Thẩm Mỹ tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện, quyên góp cho trẻ em,…

– Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ của Dr.Hải Lê đều tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế.

– Khách hàng đến với Dr.Hải Lê, không chỉ lần một, lần hai mà chính bởi vì hài lòng về hiệu quả, chất lượng dịch vụ mà còn giới thiệu chính người thân, bạn bè của mình đến với Dr.Hải Lê để thẩm mỹ, làm đẹp.

Dr.Hải Lê đã được chứng thực là một địa chỉ làm đẹp, uy tín, có tâm, có tầm, đặt niềm vui và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!