Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Đối với cuộc sống thoải mái của cư dân D-Aqua

Đối với cuộc sống thoải mái của cư dân D-Aqua

D-Aqua là một thiên đường cung cấp một loạt các tiện ích và tính năng giống như khu nghỉ dưỡng để cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống xa hoa và thoải mái.

D-Aqua có phòng tập thể dục rộng rãi giúp cư dân có thể rèn luyện sức khỏe ngay tại nơi ở của mình. Đối với tất cả những ai mong muốn rèn luyện sức khỏe giữa không gian thiên nhiên, D-Aqua cung cấp những con đường chạy bộ rộng rãi và cụ thể. Người ta có thể sử dụng chúng để đi bộ hoặc chạy bộ buổi sáng, buổi tối hoặc buổi tối rất tiện lợi. Đối với cuộc sống thoải mái của cư dân D-Aqua, có một spa cũng như một bể sục được kết hợp trong căn hộ. Với những đặc điểm như vậy, người ta không bao giờ phải di chuyển ra khỏi cơ sở để tận hưởng các tiện ích như resort.

Một hồ bơi dài 20 mét là một tiện ích bổ sung xa hoa khác của D-Aqua. Người dân có thể tận dụng hồ bơi này để dành những giờ phút thư giãn thoải mái. Luôn lưu ý đến sự tiện lợi của trẻ em và sự riêng tư của người lớn, D-Aqua còn có hồ bơi dành cho trẻ em, nơi những người nhỏ tuổi có thể có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè. Bể bơi có phòng thay đồ, khu vực tắm vòi sen cũng như phòng thay đồ gần đó cho phép người dân có thể thoải mái ra ngoài và ngâm mình trong bể bơi.

Có nhiều phòng đa năng khác nhau được kết hợp trong D-Aqua để cư dân có thể sử dụng các phòng này tùy ý. Sảnh khách chìm là một dịch vụ xa hoa khác của D-Aqua. Cư dân bất cứ lúc nào cũng có thể tụ tập bạn bè và thưởng thức đồ uống ngay tại địa điểm sinh sống của mình mà không phải vất vả di chuyển xa.

d-aqua-hinh-1
D-Aqua

Một hồ bơi trong phòng tập thể dục dưới nước là một cách thú vị để giữ dáng. Không phải tất cả các khu dân cư đều cung cấp các tính năng như D-Aqua và hồ bơi phòng tập thể dục dưới nước này là một trong những ví dụ như vậy. Trung tâm thái cực quyền hoặc yoga là một sự bổ sung khác trong danh sách các tiện ích của D-Aqua. Điều này giúp cho cư dân có được một lối sống bình yên, giữ cho cơ thể và tinh thần luôn được khỏe mạnh. Những người lớn tuổi của căn hộ rất thích dành thời gian cho việc cung cấp căn hộ này.

Chơi các trò chơi ngoài trời là một hoạt động thiết yếu đối với trẻ em ngày nay khi hầu hết các em đều bận rộn với các thiết bị cầm tay của mình. D-Aqua hiểu được tầm quan trọng của điều này và có sân tennis lớn cũng như khu vui chơi dành cho trẻ em để các bé có một lối sống năng động và tràn đầy năng lượng. Điều này không chỉ giúp chúng hoạt động mà còn giúp chúng học các môn thể thao như quần vợt.

Ngoài ra còn có sàn hồ bơi trong D-Aqua được lợp mái bằng kết cấu chịu lực. Điều này càng làm tăng thêm vẻ đẹp và sự tiện lợi của khu nhà. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, D-Aqua sử dụng các chuyên gia để duy trì tất cả các dịch vụ khác nhau này sao cho chất lượng của dịch vụ không bị giảm sút, cũng như không bao giờ bị gián đoạn trong bất kỳ trường hợp nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!