Home / Góc Của Bé / Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé – Top 6 thương hiệu đồ chơi nổi tiếng nên mua

Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé – Top 6 thương hiệu đồ chơi nổi tiếng nên mua

Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé hiện là một thông tin mà khá nhiều phụ huynh quan tâm. Vậy thì nên chọn mua đồ chơi nhập khẩu chất lượng cho bé từ những hãng nào? Sau đây là 6 gợi ý vô cùng hợp lý dành cho ba mẹ. 

Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé Fisher Price

Theo Báo sức khỏe 365, Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé Fisher Price là một trong những thương hiệu đồ chơi định kỳ trẻ em nổi tiếng có xuất xứ từ Mỹ, các sản phẩm đồ chơi có sức hút rất lớn không chỉ với trẻ nhỏ mà còn cả các bậc phụ huynh. Đồ chơi của Fisher Price nhìn chung là đồ chơi có chất lượng cao, bền, mang tính giáo dục và trí tuệ cao.

Fisher Price tập trung vào những món đồ chơi thông minh có thể hỗ trợ bé trong quá trình rèn luyện và phát triển trí não tối ưu nhất. Hãng đồ chơi Fisher Price đến từ Hoa Kỳ được kiểm tra và kiểm duyệt nghiêm ngặt nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm cho bé yêu của mình sử dụng.

Fisher Price có trụ sở chính tại Hoa Kỳ với hơn 5000 đồ chơi mô hình động vật, cây cối, nhà mô hình, ô tô đồ chơi, trường học, nhà để xe, … Sự đa dạng và phong phú này đã đáp ứng được nhu cầu vui chơi của trẻ từ sơ sinh đến mầm non. 

Thương hiệu Little Tikes cũng là một gợi ý dành cho ba mẹ

Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé giá hợp túi tiền 

Little Tikes là một trong những địa chỉ chuyên sản xuất đồ chơi trẻ em và hiện có trụ sở tại Mỹ. Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã sản phẩm không kém gì các sản phẩm đồ chơi của thương hiệu Fisher Price phù hợp với các vật dụng từ sơ sinh đến mẫu giáo như bàn ăn ngoài trời, nhà cho bé, cầu trượt, …

Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé mang thương hiệu Little Tikes được đánh giá là tốt cho sự phát triển trí não, vận động trí tuệ và tăng khả năng tư duy logic của trẻ. Nguyên liệu làm ra sản phẩm an toàn cho trẻ nhỏ và an toàn cho môi trường. 

Thương hiệu Mattel – đồ chơi Mỹ chất lượng ba mẹ nên mua

Mattel là một công ty của Mỹ chuyên sản xuất đồ chơi chính hãng cho bé. Trụ sở chính đặt tại California, Mattel được phân phối ở nhiều quốc gia, đồ chơi được bán trên 150 quốc gia, và công ty có hoạt động tại 40 quốc gia trên thế giới.

Đồ chơi Mattel được đảm bảo chất lượng và quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn CE của Châu Âu và ASTM của Mỹ. Nổi tiếng trong các dòng đồ chơi của thương hiệu Mattel có thể kể đến bộ đồ chơi búp bê Barbie nổi tiếng. Đồ chơi đa dạng về chủng loại và phù hợp với trẻ sơ sinh, mẫu giáo và tiểu học.

Summer Infant – Một lựa chọn dành cho bé yêu thích vận động

Summer Infant là một trong những công ty sản xuất Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé nổi tiếng nhất Hoa Kỳ. Là nơi chuyên sản xuất các loại đồ chơi an toàn, thiết thực và hỗ trợ bố mẹ rất nhiều trong quá trình chăm sóc bé như ăn uống, tắm rửa, ngủ nghỉ, …

Sản phẩm khá an toàn và đa dạng về chủng loại sản phẩm, có thể kể đến các sản phẩm như ghế ngủ, nôi, chăn, túi ngủ, ghế ăn cho bé, ghế rung, … Bạn có thể tham khảo giá để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé nhiều Mẹ chọn lựa yêu thích !

Thương hiệu Intex được rất nhiều phụ huynh tin dùng

Một trong những thương hiệu Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé được nhiều người quan tâm và lựa chọn đó chính là thương hiệu Intex. Với nhiều sản phẩm khác nhau như đệm hơi, giường, ghế hơi, bể bơi, áo phao, thuyền bơm hơi cho bé, … Đa số là đồ chơi nước cho bé, khá thiết thực và có thể vận chuyển được. Thích hợp để bé đem theo khi đi du lịch, đi chơi, đi biển, …

Intex là một công ty đồ chơi nổi tiếng cung cấp các sản phẩm an toàn cho trẻ em và người lớn. Các sản phẩm đồ chơi của thương hiệu Intex thường có mức giá dao động từ 500.000 – 3.000.000 đồng, bạn có thể chọn mua sản phẩm tùy theo tài chính của mình.

=> Top đồ chơi cho bé trai 1 tuổi nhập khẩu thông minh 

Munchkin – Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé nổi tiếng

Một trong những cái tên được nhắc đến tiếp theo là Munchkin, những sản phẩm đồ chơi được đánh giá là đủ thông minh, thiết thực, màu sắc bắt mắt, an toàn cho trẻ nhỏ. Tất cả các sản phẩm đã được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Xem bài hay: Cho thuê đồ chơi cho bé Hà Nội ngày Tết !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!